Ngành xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam vươn ra “biển lớn”

Hạ tầng - Ngày đăng : 15:52, 01/04/2024

Với mục tiêu đưa các hoạt động của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) phát triển mạnh mẽ hơn, tiếp cận được các xu hướng thời đại, vươn tầm thế giới, ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hiệp hội SACA khẳng định: “Ngành xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam trong năm 2024 hoàn toàn có thể vươn ra “biển lớn”, chinh phục thị trường thế giới”.

Trên tinh thần đó, nhằm tạo cơ hội giúp các doanh nghiệp xây dựng, vật liệu xây dựng, vật liệu ngành cửa kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, đồng thời tìm kiếm của cơ hội hợp tác sản xuất, phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP. HCM (SACA) và Chi hội Ngành Cửa TP. HCM (SADOOR) lần đầu tiên phối hợp tổ chức Hội chợ SACABUILD - Lần thứ nhất tại Đồng Nai về lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, vật liệu ngành cửa và trang trí nội ngoại thất với quy mô tầm cỡ, hướng đến việc thúc đẩy và phát triển ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Đây là sự kiện đánh dấu sự bứt phá trong các hoạt động của Hiệp hội SACA – Chi hội SADOOR trong năm 2024.

4.poster-1-.png
4.poster-1-.png-2-1-.png

Hội chợ SACABUILD sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 26/04 đến 28/04/2024 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Đồng Nai (Số 05 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai) với 250 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu ngành xây dựng, vật liệu xây dựng.

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, trong khuôn khổ Hội chợ SACABUILD còn có thêm nhiều hoạt động khác như chương trình gala dinner, workshop, cuộc thi tay nghề sản xuất và lắp ráp cửa kết hợp đào tạo kỹ thuật từ các chuyên gia, chương trình bốc thăm may mắn, biểu diễn nghệ thuật phục vụ khách đến thăm quan Hội chợ.

Hội chợ SACABUILD tại Đồng Nai là chương trình hội chợ đầu tiên, mở đầu cho chuỗi SACABUILD tại các tỉnh, thành trong cả nước. Dự kiến trong năm 2024, SACABUILD sẽ tiếp tục tổ chức tại các tỉnh/ thành như Cần Thơ, Bình Định và Vũng Tàu.

Kim Liên