Khởi công dự án nhà kho tiêu chuẩn quốc tế tại Hải Phòng

Thời sự - Logistics - Ngày đăng : 16:44, 12/05/2022

(VLR) Sáng nay (12/5), chủ đầu tư JD Property đã khởi công dự án JD Property Logistics Park Hai Phong I tại khu công nghiệp Nam Đình Vũ (Hải Phòng). Đây là dự án kho cho thuê thứ hai của chủ đầu tư JD Property tại Việt Nam, với tổng diện tích đất gần 100.000m2, dự kiến hoàn thành vào quý 2/2023.

Chủ đầu tư và các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án

Chủ đầu tư và các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án

Chủ đầu tư JD Property đánh giá, khu công nghiệp Nam Đình Vũ là khu công nghiệp duy nhất ở Việt Nam có cảng biển nội khu (cảng Nam Đình Vũ) và có thiết kế đặc biệt gắn liền với hệ thống cảng biển, chuỗi logistics miền Bắc Việt Nam. Do đó, JD Property Logistics Park Hải Phòng I sẽ được hưởng trọn lợi ích từ hệ thống cảng biển của Hải Phòng. Ngoài ra, hạ tầng giao thông kết nối luân chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế vô cùng thuận lợi tại khu vực này sẽ giúp các nhà đầu tư tối thiểu hóa chi phí và giảm thiểu các rủi ro trong logistics.

JD Property Logistics Park Hải Phòng I có tổng diện tích đất khoảng 97.000m2, diện tích cho thuê linh hoạt từ 5.000m2- 50.000m2 dễ dàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách thuê thuộc nhiều ngành nghề và quốc gia khác nhau. Ngoài ra, JD Property cũng sẵn sàng cung cấp giải pháp xây và cho thuê kho theo yêu cầu của khách hàng.

Mô hình dự án JD Property Logistics Park Hai Phong I

Mô hình dự án JD Property Logistics Park Hai Phong I

Được biết, JD Property là công ty trực thuộc gã khổng lồ JD.Com (Trung Quốc), hiện đang sở hữu mạng lưới nhà kho tiêu chuẩn quốc tế trên toàn cầu với tổng diện tích xấp xỉ 10 triệu m2 và còn được biết đến là cổ đông lớn nhất của sàn thương mại điện tử Tiki.vn thông qua chi nhánh tại Singapore.

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển bất động sản công nghiệp từ chủ đầu tư uy tín, đặc biệt trong lĩnh vực kho vận, JD Property Logistics Park Hải Phòng I hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm thu hút nhiều khách hàng trong thời gian tới.

Hồng Út