Trường Đại học Công nghiệp Vinh trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy năm 2022

Đào tạo - Ngày đăng : 11:36, 22/08/2022

Ngày 21/8, Trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy khóa 5 và đại học liên thông các khóa 5, 6 đợt tháng 7/2022.
traobangtn1.jpg
TS. Trần Mạnh Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Vinh ghi nhận sự nỗ lực của các tân cử nhân trong thời gian học tập tại trường. 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Mạnh Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Vinh gửi đến các tân cử nhân những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận sự nỗ lực của các em trong thời gian học tập tại trường, bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu và hy vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình và xã hội.

TS.Trần Mạnh Hà cũng gửi lời cảm ơn tới các thế hệ giảng viên và cán bộ, nhân viên nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của trường Đại học Công nghiệp Vinh và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ nhà trường trong suốt những năm qua.

traobangtn2.jpg
TS. Trần Mạnh Hà trao bằng tốt nghiệp đại học cho các tân cử nhân.

Tại buổi lễ, TS. Trần Mạnh Hà trao tận tay các tân cử nhân tấm bằng tốt nghiệp của trường Đại học Công nghiệp Vinh, khép lại một chặng đường học tập và phấn đấu không ngừng nghỉ của các tân cử nhân và mở ra một trang mới trong cuộc đời của các em.

traobangtn3.jpg
Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu, giảng viên Trường ĐH Công nghiệp Vinh.

Đại diện cho các tân cử nhân khóa 5 được nhận bằng tốt nghiệp, em Nguyễn Thị Thanh Huyền - K5DQTKS bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường đã luôn tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung trường Đại học Công nghiệp Vinh, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

Kim Chi