Huy Khánh: Rất muốn có một gia đình

(VLR) Huy Khánh - anh chàng được mệnh danh là Đông-Gioăng sau đổ vỡ hôn nhân hiện nay đang bận rộn với rất nhiều dự án khác nhau.

Huy Khánh - anh chàng được mệnh danh là Đông-Gioăng sau đổ vỡ hôn nhân hiện nay đang bận rộn với rất nhiều dự án khác nhau.

- Chào giám đốc kiêm phó đạo diễn Huy Khánh, chúc mừng anh được “lên chức”. Anh có thể chia sẻ về công việc mới của mình?

- Cám ơn cho lời chúc mừng của bạn. Hiện tại công việc của Huy Khánh rất bận. Huy Khánh vừa mới hoàn thành xong vai trò giám đốc casting kiêm phó đạo diễn của bộ phim điện ảnhCột mốc 23. Đặc biệt, trong phim này, Huy Khánh còn đảm nhận vai diễn anh bán thịt chó có tạo hình xấu xí, tính cách lạ. Đó là vai rất hài hước. Tuy chỉ là vai thứ trong phim nhưng Huy Khánh thích vì nó mới mẻ. Để chuẩn bị vai diễn, Huy Khánh cố tình phơi nắng cho thật đen. Tính cách, dáng đi, cơ mặt… cũng phải luyện để làm cho mình xấu đi.

Sau bộ phim Cột mốc 23, Huy Khánh sẽ vào vai chính phản diện trong bộ phim Dục vọng của đạo diễn Lưu Huỳnh. Huy Khánh khi đọc kịch bản của phim này đã nghĩ, nếu có 10 diễn viên được đọc kịch bản vai này thì 10 người đó sẽ xin được đóng ngay. Đó là vai rất hay. Huy Khánh đã thầm hứa với anh Lưu Huỳnh là sẽ cố gắng 200% sức lực của mình để bộ phim thành công. Huy Khánh rất mong khán giả sẽ đón nhận các vai diễn này một cách nhiệt thành.

- Là người đảm đương nhiều công việc. Anh thấy một ngày có đủ với mình hay không?

- Như vậy là không đủ với Huy Khánh để đảm đương các công việc. Huy Khánh thích một ngày có 96 giờ thì mới đủ được để mình vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi… (cười).

- Được mọi người gắn cho danh xưng là “chàng Đông Gioăng của Việt Nam”, anh nghĩ như thế nào về danh xưng này ?

- Huy Khánh không nghĩ gì về danh xưng này. Đây có thể do nhà sản xuất, họ muốn chọn đấy chứ. Huy Khánh luôn chọn giải pháp an toàn cho các bộ phim của mình.

- Anh tham gia lĩnh vực điện ảnh và truyền hình trong cùng một thời điểm. Như vậy có sự rạch ròi của anh hay không giữa hai lĩnh vực này?

- Huy Khánh nghĩ phim truyền hình thì nhiều nhân vật và gần với đời thường hơn. Còn phim điện ảnh thì khó hơn, tuy khoảng thời gian quay ngắn nhưng lại đòi hỏi phải tư duy cao và kiến thức rất rộng… Nói chung, Huy Khánh còn cần phải học hỏi nhiều khi tham gia lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

- Là một diễn viên, anh nghĩ thế nào về đồng tiền?

- Không riêng gì tôi, mà tất cả những diễn viên khác đều nghĩ đồng tiền rất quan trọng, vì chúng ta không thể sống mà không có tiền, không thể sống chỉ bằng tên tuổi và sự nổi tiếng của mình được. Tuy nhiên, có tiền, chúng ta càng có trách nhiệm với công việc hơn.

- Có vẻ năm 2011 là bệ phóng cho những tham vọng nâng hạng của anh?

- Có khi là thế thật như bạn nghĩ (cười)… Quả thực, Huy Khánh đang có ý định chuyển sang làm phó đạo diễn. Công việc diễn viên của Huy Khánh đang tiến triển rất tốt. Huy Khánh có khá nhiều lời mời đóng phim nên muốn thử sức với nghề đạo diễn nhưng vẫn chưa ngưng hẳn nghề diễn đâu. Đạo diễn là một nghề liên quan nhiều tới phim ảnh, và đòi hỏi nhiều nghệ thuật. Huy Khánh nghĩ đó là một nấc cao hơn của nghề diễn viên và cũng có tuổi thọ dài hơn. Đến với nghề này, Huy Khánh có thể kết hợp sáng tạo trên nền tảng cũ-mới.

Khi về già, Huy Khánh vẫn có thể đóng phim nhưng vì không muốn dừng ở đó, muốn có cơ hội tiếp cận với cái mới và làm việc với nhiều người mới, giỏi hơn, sáng tạo hơn, nên Huy Khánh đang chuẩn bị hành trang để sau khi sự nghiệp diễn viên tạm gác lại thì sẽ có bước chuyển hướng mới. 10 năm đóng phim đã cho Huy Khánh ít nhiều kinh nghiệm, song kiến thức cơ bản của đạo diễn thì mình còn phải học hỏi nhiều hơn nữa.

- Thời gian bận rộn như thế, thì một bữa cơm gia đình cùng các thành viên quây quần bên nhau có ý nghĩa như thế nào với anh?

- Công việc bận rộn nên Huy Khánh ít có thời gian dành cho những bữa cơm gia đình với các thành viên quây quần bên nhau. Huy Khánh hay ngồi quán, thường ăn cơm hộp trên phim trường; nhiều khi ngồi nhai hộp cơm không ngon thấy nhớ cơm mẹ nấu cồn cào.

- Được làm việc với các cô gái xinh đẹp, anh cảm thấy như thế nào?

- Sao không nói lại là những cô gái đẹp ấy may mắn khi được tiếp xúc với tôi (cười).

- Điều đó cũng có nghĩa là sau mỗi bộ phim thì cái tên Huy Khánh lại gắn liền với tên một người đẹp?

- Chuyện đó lại khác. Huy Khánh nói thế này nhé. Tại sao sau mỗi bộ phim lại hay có chuyện phim giả tình thật. Chuyện này đã từng xảy ra ở các nước trên thế giới. Bởi chúng tôi làm việc cùng nhau, đóng những cảnh yêu đương đã là 70% cơ hội để dành tình cảm cho nhau rồi, % còn lại là thích hay không thích nhau nữa thôi.

- Bây giờ con trai của anh như thế nào? Anh có thể kể thêm về con trai của mình?

- Hiện tại bé Trần Kiến Bách (nick name là Ghini) đã hơn 5 tuổi. Bé đang ở với mẹ. Huy Khánh ít có thời gian gặp con nên hai ba con thường nói chuyện với nhau qua điện thoại. Trước đêm thi nào của Huy Khánh, Kiến Bách cũng thường gọi điện để động viên ba Khánh thi thật tốt.

- Cái tên Trần Kiến Bách nghe thật lạ, anh mong muốn gì ở con trai khi chọn tên này?

- Khi Hoàng Anh có Ghini, Huy Khánh và Hoàng Anh đều mong muốn có một cái tên đặc biệt cho con. Đặc biệt ở đây với mong muốn cái tên sẽ mang lại cho con nhiều điều tốt đẹp. Cả hai vợ chồng hồi đó đã đi đến thầy để chọn và đặt tên cho đứa con trai đầu lòng. Khánh không muốn tên con trai mang dấu bằng nhạt nhẽo, hay mang dấu hỏi đầy phủ định hoặc dấu ngã yếu đuối mà muốn trong tên con trai mình sẽ mang dấu sắc như tên Huy Khánh của mình. Vì vậy, Huy Khánh đã chọn tên Kiến Bách với mong muốn sau này con trai sẽ mang nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống này.

- Không ở bên cạnh con từ nhỏ, anh có sợ tình cảm cha con ngày càng xa cách?

- Sợ chứ! Bây giờ lâu lâu mới gặp con, cảm giác ngượng ngùng của con khi gặp ba làm Huy Khánh buồn lắm. Thế nhưng, mình đã hỏi ý kiến nhiều người rồi và ngẫm cũng thấy đúng. Huy Khánh cũng đã nghĩ, cha con vẫn là cha con thôi. Sau này, bé lớn lên sẽ hiểu chuyện.
- Anh chia sẻ với vợ cũ việc dạy con trai như thế nào?

- Mình không trực tiếp nuôi dạy hay ở bên con nhưng luôn luôn dành thời gian có thể cho con như chở bé đi ăn kem, xem phim, chơi game… Chơi với con, mình quan sát cử chỉ, tình cảm của bé để biết cách tiếp cận tốt hơn.
- Anh muốn sau này con trai đối xử với anh như thế nào?

- Huy Khánh luôn sống tốt để hy vọng con trai lúc trưởng thành, mỗi khi con cần một lời khuyên từ người cha, mình có thể giúp. Còn mình như thế nào, con sẽ tự có riêng cho nó một hình ảnh. Ví dụ, nó có thể lên mạng Internet kiếm các bài viết về cha, những bài báo phê phán cũng như khen ngợi. Tự nó sẽ so sánh để rút ra kết luận.

- Anh muốn con mình sẽ trở thành một người như thế nào?

- Huy Khánh muốn con phát triển tự nhiên. Dạo này, Huy Khánh thấy con bộc lộ một số năng khiếu về diễn xuất nên rất vui bởi vì con trai cũng mang gen nghệ thuật của ba.

- Anh có sở thích nào ngoài phim ảnh?

- Đá banh. Khi ở sân bóng, mọi ưu phiền, mệt nhọc, buồn vui trôi tuột hết khỏi đầu mình.

- Là người đã thất bại trong hôn nhân, không biết Huy Khánh có thích làm người đàn ông… không vợ nữa không?

- Thú thật, Khánh rất muốn có một gia đình. Khánh thèm cảm giác ấm cúng của gia đình nhưng bây giờ có lẽ chưa phù hợp.

- Anh có ý định lần 2 trong hôn nhân nữa không? Và bây giờ đã có bạn gái chưa?

- Hiện tại, Huy Khánh chưa nghĩ đến chuyện lần 2 trong hôn nhân. Cưới chỉ mang hình thức và danh nghĩa. Có nhiều người không cưới vẫn sống với nhau lâu bền. Hai người hiểu là họ sống với nhau ở cương vị gì là được rồi. Huy Khánh không mang tâm trạng “sợ cành cong” đến với người mới mà chỉ thấy mình có nhiều kinh nghiệm hơn thôi!

- Chà như vậy có quá lâu không?

- Huy Khánh tin là không lâu đâu bởi ngay từ bây giờ, Huy Khánh có thể bắt tay vào thực hiện những ước mơ của mình rồi.

- Và nếu lấy khung điểm là 100 thì anh sẽ chấm cho bản thân mình bao nhiêu điểm về một người đàn ông đích thực?

- Chắc chỉ được 80 thôi bạn! Không cao đâu nhé!
Theo Thời Trang Trẻ

Ý kiến bạn đọc

Chưa có ý kiến nào. Hãy là người để lại ý kiến đầu tiên.

Ý kiến của bạn

0

Tối thiểu 10 chữTiếng Việt có dấuKhông chứa liên kếtGửi bình luận

Vui lòng nhập mã bảo mật để gửi bình luận lên hệ thống
Gửi bình luận

Kiến nghị các giải pháp ngăn gian lận từ hàng quá cảnh

Ngày 23/05/2019 lúc 14:57

Xác định hàng quá cảnh, kho ngoại quan trên địa bàn TPHCM còn tiềm ẩn nguy cơ cao hàng lậu, Cục Hải quan TPHCM kiến nghị nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn.

Nhiều hoạt động tại Phiên chợ sách Đà Nẵng 2019

Ngày 23/05/2019 lúc 09:42

Tối 22/5/2019, Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP. Đà Nẵng đã tổ chức Phiên chợ sách 2019 lần I với chủ đề “Sách là bạn”. Đây là hoạt động văn hóa, xã hội có ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh, khẳng định vai trò và tầm quan trọng của sách trong thời buổi công nghệ hiện nay.

Ô tô nhập vào Việt Nam tăng mạnh trong nửa đầu tháng 5

Ngày 23/05/2019 lúc 08:50

Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong nửa đầu tháng 5 vừa qua, đã có 7.611 xe nhập khẩu vào Việt Nam, trị giá 163,4 triệu USD. Như vậy, kể từ đầu năm 2019 đến nay đã có 58.295 ôtô nguyên chiếc nhập khẩu vào Việt Nam, đạt kim ngạch hơn 1,289 tỷ USD.

Thời tiết

TP Hồ Chí Minh

Hiện tại

29°

Mây rải rác

26/05

26° - 33°

Mưa giông

27/05

26° - 33°

Mưa giông

28/05

26° - 33°

Mưa giông

Nguồn: Weathers Underground

Tỷ giá ngoại tệ

Tỷ giá ngoại tệ cập nhật vào 25/05/2019 04:51
Mã NTTiền mặtChuyển khoảnBán
AUD15,890.9915,986.9116,258.66
EUR25,984.0426,062.2326,791.63
GBP29,318.2629,524.9329,787.54
JPY206.39208.47214.52
SGD16,776.2116,894.4717,078.86
THB719.45719.45749.45
USD23,335.0023,335.0023,455.00
Nguồn: Vietcombank

Giá xăng dầu

Giá xăng, dầu cập nhật ngày 24/05/2019 23:51
Loại xăng dầuĐơn vịGiá vùng 1Giá vùng 2
Dầu hỏaVND/L1642016740
DO 0,001S-VVND/L1791018260
DO 0,05S-IIVND/L1761017960
E5 RON 92-IIVND/L2048020880
Xăng RON 95-IIIVND/L2159022020
Xăng RON 95-IVVND/L2174022170
Nguồn: Petrolimex