Công ty Cổ phần Logistics U&I: niềm tin rộng mở

(VLR) (Vietnam Logistics Review) Từ một doanh nghiệp chỉ với 06 thành viên và tổng số vốn ban đầu là 200 triệu đồng, sau 18 năm hình thành và phát triển, Unigroup đã trở thành một nhóm các công ty hơn 30 đơn vị vững mạnh ở các lĩnh vực mà mình đang hoạt động. Trong đó, công ty Cổ phần Logistics U&I nổi lên là cánh chim đầu đàn, là niềm tự hào của tất cả CBCNV-NLĐ các thế hệ, là địa chỉ của “niềm tin và sự lớn mạnh”.

(Vietnam Logistics Review) Từ một doanh nghiệp chỉ với 06 thành viên và tổng số vốn ban đầu là 200 triệu đồng, sau 18 năm hình thành và phát triển, Unigroup đã trở thành một nhóm các công ty hơn 30 đơn vị vững mạnh ở các lĩnh vực mà mình đang hoạt động. Trong đó, công ty Cổ phần Logistics U&I nổi lên là cánh chim đầu đàn, là niềm tự hào của tất cả CBCNV-NLĐ các thế hệ, là địa chỉ của “niềm tin và sự lớn mạnh”.

Vươn lên mạnh mẽ

Hiện nay, U&I Logistics tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ logistics như: dịch vụ Đại lý thủ tục hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kinh doanh kho bãi, dịch vụ kho bãi, dịch vụ hàng hóa, vận tải đa phương thức, dịch vụ cảng, sàn giao dịch vận chuyển hàng hóa trực tuyến…
Nhiều chuyên gia cho rằng, U&I Logistics là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực đại lý khai thuê hải quan tại Việt Nam từ năm 1998. Hiện nay, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kết hợ p cùng phương pháp khai báo điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, đã đẩy năng suất công việc của công ty lên rất cao. Hàng năm, U&I Logistics thay mặt chủ hàng làm thủ tục hải quan cho trên 25.000 tờ khai Hải quan các loại với lượng hàng hóa XNK thông quan đạt 60.000 Teus.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư đúng mức, trang bị thiết bị hiện đại, công tác tổ chức chặt chẽ và khoa học, cùng với các dịch vụ đi kèm luôn được thực hiện đúng cam kết, hoạt động kho vận U&I Logistics đã tạo được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Đây chính là lý do tại sao hệ thống kho của U&I Logistics luôn hoạt động với 100% công suất, lưu lượng hàng qua kho tăng trưởng đều qua từng năm. U&I Logistics luôn được nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ như: Magnussen Home Furnishings, Home Herritage Group, Elements International Group, Aspen Home, Klaussner Furniture Industries Inc., Hooker Furniture...

Đóng góp vào sự phát triển của ngành logistics

Với sự ủng hộ và tin dùng của khá đông khách hàng là những thương hiệu nổi tiếng trên các quốc gia tiêu thụ hàng hóa chất lượng cao như Mỹ, Canada, Nhật Bản... đã đẩy giá trị thương hiệu U&I Logistics lên cao. Bên cạnh đó, giá trị của U&I Logistics còn được khẳng định bằng phương châm “Vì quyền lợi của khách hàng trước” và những dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, được đảm bảo và cung cấp bởi một hệ thống bài bản, chuyên nghiệp từ nhân viên đến Ban điều hành, Hội đồng quản trị, cùng với đội ngũ cộng sự đến từ nhiều nền kinh tế phát triển như Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc… là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết với sự nghiệp phát triển ngành logistics Việt Nam.

Có được khách hàng lớn đã khó, nhưng giữ được họ, nhờ họ giới thiệu thêm khách hàng, đó mới là điều khó hơn. Hiểu rõ điều này, U&I Logistics đặc biệt nghiên cứu những đặc trưng về văn hóa, pháp luật, thông lệ kinh doanh trong nước và quốc tế, nhằm ứng phó kịp thời với những tình huống không mong đợi và làm thỏa mãn yêu cầu hợp lý của khách hàng. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được đào tạo và huấn luyện kỹ càng. Các trang thiết bị được đầu tư hiện đại và hợp chuẩn. Ứng dụng công nghệ thông tin được triển khai trong mọi quy trình nghiệp vụ. Trên cơ sở đó, U&I Logistics sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng trong việc cung cấp chuỗi các dịch vụ logistics.

U&I Logistics ý thức một cách sâu sắc rằng hoạt động XNK là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp. Việc đảm bảo thông suốt trong quá trình làm thủ tục hải quan và thông quan hàng hóa là yếu tố góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Chỉ cần khách hàng ký với U&I Logistics một Hợp đồng đại lý ủy quyền, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi, U&I Logistics sử dụng hệ thống quản lý dữ liệu trực tuyến, công cụ quản lý giám sát nghiệp vụ theo quy trình hiện đại, chính xác, đảm bảo mọi hoạt động đều được giám sát một cách chặt chẽ. Vì vậy sẽ giúp khách hàng có được nguyên liệu, hàng hóa… đúng thời gian yêu cầu và có thể kiểm tra thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi.

Khi nói đến logistics, thì vận tải hàng hóa nội địa là một phần không thể tách rời, chính vì vậy Unitrans chính là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng. U&I Logistics có khá nhiều phương tiện vận tải đường bộ hợp chuẩn, cộng với khả năng huy động phương tiện vận tải của các đối tác được trang bị hệ thống định vị GPS và được quản lý bằng ứng dụng công nghệ thông tin. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì hàng hóa của mình đang được giám sát từng phút từng giây. Quá trình vận chuyển, bảo quản hàng hóa đạt chuẩn C-TPAT.

Hiện nay, nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong hoạt động thương mại điện tử, U&I Logistics đã mở Sàn giao dịch vận chuyển hàng hóa trực tuyến www.vietnamtrucking. vn (Vtruck), là cầu nối giữa cung và cầu vận tải trên phạm vi toàn quốc, hoạt động như một giải pháp trực tuyến giúp các đơn vị vận tải giới thiệu phương tiện, dịch vụ tốt nhất của mình với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời, các doanh nghiệp có hàng hóa cần vận chuyển cũng sẽ dễ dàng tìm được đơn vị vận tải phù hợp, giải quyết bài toán chi phí vận tải rất cao hiện nay.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với thái độ làm việc tận tụy của gần 300 nhân viên được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ, dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng pháp luật nhằm góp phần mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. U&I Logistics luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng dự án an toàn và hiệu quả nhất, luôn quan tâm đến từng yêu cầu nhỏ nhất của mọi khách hàng và không ngừng cải tiến để xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt những năm qua.

Ý kiến bạn đọc

Chưa có ý kiến nào. Hãy là người để lại ý kiến đầu tiên.

Ý kiến của bạn

0

Tối thiểu 10 chữTiếng Việt có dấuKhông chứa liên kếtGửi bình luận

Vui lòng nhập mã bảo mật để gửi bình luận lên hệ thống
Gửi bình luận

Thêm một quốc gia tham gia kết nối Hệ thống một cửa ASEAN

Ngày 17/07/2019 lúc 09:28

Từ ngày 15/7, Campuchia kết nối hệ thống truyền nhận dữ liệu C/O điện tử thông qua Hệ thống một cửa ASEAN. Như vậy Campuchia là nước thứ 7 trong ASEAN tham gia kết nối hệ thống.

Phát động cuộc thi “Ảnh logistics quốc tế” tại Việt Nam lần thứ 1

8 Giờ trước

Ngày 16/7, Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận ASEAN (AFFA) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Tạp chí Vietnam Logistics Review (VLR), dưới sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) chính thức phát động cuộc thi “Ảnh logistics quốc tế” tại Việt Nam lần thứ 1.

Logistics trong nền kinh tế chia sẻ

Ngày 16/07/2019 lúc 16:08

Việc bố trí các kho hàng gần thành phố, có khả năng sử dụng linh hoạt với các ngành mang tính thời vụ, mô hình AirBnB - chia sẻ kho bãi trong ngành logistics đang bước đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và rất có thể, nó sẽ trở thành xu hướng trong tương lai gần, như câu chuyện đã xảy ra với văn phòng chia sẻ.

Thuyền trưởng tàu cao tốc Vũng Tàu - Côn Đảo bị phạt 30 triệu đồng

7 Giờ trước

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa xử phạt Thuyền trưởng tàu Trưng Trắc 30 triệu đồng, tước chứng chỉ nghề 1 tháng…

Chính thức thông quan cặp cửa khẩu song phương Ái Điểm - Chi Ma

7 Giờ trước

Đó là nội dung thư phúc đáp của chính quyền nhân dân huyện Ninh Minh, Quảng Tây, Trung Quốc thông báo kể từ ngày 16/7, cặp cửa khẩu song phương Ái Điểm- Chi Ma đi vào hoạt động và chính thức được thông quan.

Sàn thương mai điện tử Việt Nam: Sendo lần đầu có mặt trong top 4

7 Giờ trước

Ngoài 3 vị trí dẫn đầu (Shopee, Tiki và Lazada), báo cáo của iPrice ghi nhận sự thay đổi đáng chú ý nhất trên bảng xếp hạng trong quý 2 của trang thương mại điện tử Sendo. Cụ thể, số lượt truy cập web của sàn thương mại điện tử này đã tăng đến hơn 10%, từ 25,3 triệu lên 28 triệu, giúp Sendo lần đầu tiên lọt vào Top 4 Bản đồ thương mại điện tử Việt Nam.

Thời tiết

TP Hồ Chí Minh

Hiện tại

31°

Mây rải rác

20/07

25° - 32°

Mưa giông

21/07

26° - 33°

Mưa giông rải rác

22/07

25° - 33°

Mưa giông

Nguồn: Weathers Underground

Tỷ giá ngoại tệ

Tỷ giá ngoại tệ cập nhật vào 19/07/2019 17:54
Mã NTTiền mặtChuyển khoảnBán
AUD16,180.8216,278.4916,555.28
EUR25,954.6726,032.7726,814.57
GBP28,781.8328,984.7229,242.68
JPY212.87215.02222.75
SGD16,910.3017,029.5117,215.47
THB740.47740.47771.36
USD23,190.0023,190.0023,310.00
Nguồn: Vietcombank

Giá xăng dầu

Giá xăng, dầu cập nhật ngày 19/07/2019 11:54
Loại xăng dầuĐơn vịGiá vùng 1Giá vùng 2
Dầu hỏaVND/L1595016260
DO 0,001S-VVND/L1729017630
DO 0,05S-IIVND/L1699017320
E5 RON 92-IIVND/L2027020670
Xăng RON 95-IIIVND/L2123021650
Xăng RON 95-IVVND/L2138021800
Nguồn: Petrolimex