FedEx - Mang nụ cười đến trái tim

Thiện Khánh|29/09/2023 14:14

"FedEx - Mang nụ cười đến trái tim" là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, tiếp thêm động lực cho các bệnh nhi đang điều trị vượt qua khó khăn do căn bệnh tim bẩm sinh và nhiều bệnh lý có liên quan khác.

Bà Ee-Hui Tan, Giám đốc Khai thác của FedEx Express tại Việt Nam và Campuchia chia sẻ: Sáng kiến "FedEx - Mang nụ cười đến trái tim" nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ. Quan hệ hợp tác giữa FedEx với VinaCapital Foundation mang đến cơ hội đóng góp thiết thực cho đội ngũ nhân viên bằng cách giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sống ở vùng nông thôn có thể tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra nhiều cơ hội để tiếp thêm nghị lực giúp các “chiến binh” nhỏ vượt qua những thử thách từ căn bệnh bẩm sinh và có thể sống khỏe mạnh hơn, kiên cường hơn.

fcw-189-ok.jpg
Các tình nguyện viên FedEx đã dành hơn 120 giờ để biến không gian trong bệnh viện thành khu vui chơi nhiều màu sắc

Dành ra 120 giờ để trang trí không gian trong bệnh viện thành khu vui chơi nhiều màu sắc

Hưởng ứng sự kiện lần này, 27 tình nguyện viên của FedEx đã dành hơn 120 giờ để biến không gian trong bệnh viện thành khu vui chơi nhiều màu sắc thông qua việc vẽ họa tranh tường và trang trí nhằm tạo ra một môi trường an lành và tích cực cho các bệnh nhi và gia đình. Bên cạnh hoạt động vẽ tranh và sơn tường, các tình nguyện viên cũng tổ chức các phần giao lưu, tương tác, chơi trò chơi cùng các bệnh nhi, đồng thời gửi tặng các em và gia đình những món quà nho nhỏ như sách, bánh kẹo và sữa, giúp tiếp thêm động lực về mặt tinh thần cho các em.

Hơn 41.000 trẻ em được tiếp cận dịch vụ kiểm tra sức khỏe tim miễn phí

Trong nửa đầu năm 2023, đã có hơn 41.000 trẻ em được tiếp cận dịch vụ kiểm tra sức khỏe tim miễn phí, trong đó có 600 trẻ được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh. Xuyên suốt 12 năm thực hiện chương trình, "FedEx Mang nhịp đập đến trái tim" đã có 810 phòng khám di động hiện diện trên 48 tỉnh thành khắp toàn quốc, 337.000 trẻ em được kiểm tra sức khỏe tim mạch, phát hiện 11.000 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và trong đó có hơn 9.000 trẻ cần phẫu thuật. Chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ chính quyền địa phương, Sở Lao động - Thương binh Xã hội và Sở Y tế.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình FedEx Cares về việc đề xuất giải pháp, hỗ trợ những vấn đề mang tính toàn cầu do FedEx Express, công ty con của FedEx Corp (NYSE: FDX), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đã hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận VinaCapital Foundation (VCF) mang đến cho bệnh nhân khoa Nhi của Bệnh viện Nhi đồng 2 tại TP.HCM
và Bệnh viện Tim tại Hà Nội.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
FedEx - Mang nụ cười đến trái tim
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO