SeaHoldings xây dựng tiện ích để phục vụ cư dân dự án The Pearl Riverside

Thành Đức|06/02/2023 11:14

SeaHoldings vừa tổ chức lễ khởi công trường mầm non The Pearl One. Đây là một trong những công trình tiện ích nằm trong khuôn viên khu dân cư The Pearl Riverside

The Pearl Riverside là một trong những dự án nhà phố compound tiêu biểu thuộc khu Tây TP Hồ Chí Minh. Dự án có đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân, với quy mô 250 căn bao gồm nhà phố, biệt thự ven sông đã thu hút lượng lớn khách hàng mua ở và đầu tư trong khoản một năm gần đây.
Hiện tại, lượng cư dân đã mua và chọn The Pearl Riverside làm nơi an cư đang chuyển về ở ngày càng tăng cao nên việc hoàn thiện và đưa vào hoạt động trường mầm non được đánh giá là cần thiết. Vì vậy, chủ đầu tư đã vừa khởi công xây dựng Trường mầm non The Pearl One, là một trong những công trình tiện ích nằm trong khuôn viên khu dân cư The Pearl Riverside.

ha-seaholdings-06022023-vlr.png
Lễ khởi công xây dựng Trường mầm non The Pearl One

The Pearl One được xây dựng với tổng quy mô diện tích đất gần 800 m² và diện tích xây dựng trên 900 m² với quy mô đạt tiêu chuẩn quốc gia theo QCVN 01:2021/BXD, để phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân sinh sống tại The Pearl Riverside và khu vực lân cận nhằm hoàn chỉnh hơn tiện ích khuôn viên dự án, kiến tạo một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng đang chuẩn bị ký kết với đối tác lớn đã có kinh nghiệm và thương hiệu uy tín nhiều năm trên lĩnh vực vận hành trường mầm non.
Ngoài tiện ích trường mầm non dự án cũng đã hoàn thiện các tiện ích khác và đã đưa vào hoạt động phục vụ cư dân như công viên cây xanh gần 5000 m2, hồ bơi, club house, bến du thuyền……giúp cho cư dân sống tại The Pearl Riverside có được một không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên mang lại năng lượng sống tích cực và cộng đồng cư dân đồng bộ là môi trường phát triển hoàn hảo cho thế hệ trẻ cũng như là môi trường an dưỡng cho thế hệ lớn tuổi trong một gia đình.
Với những tiện ích, sự đầu tư chỉn chu từ chủ đầu tư hy vọng The Pearl Riverside là một nơi an cư phù hợp cho mọi đối tượng gia đình Việt. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những cộng đồng cư dân văn minh tiêu biểu của khu vực phía Tây TP.HCM. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
SeaHoldings xây dựng tiện ích để phục vụ cư dân dự án The Pearl Riverside
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO