Hơn 3.000 nhân viên Nhất Tín Logistics sẽ được tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí

Thụy Hậu|02/03/2021 15:38

(VLR) Theo ông Nguyễn Văn Tú, Tổng Giám đốc Công ty Nhất Tín Logistics (Nhất Tín Logistics), hơn 3.000 cán bộ nhân viên đang công tác tại Công ty trên toàn quốc sẽ được tài trợ 100% chi phí tiêm vắc xin ngừa virus COVID-19.

Nhân viên và khách hàng đến giao dịch tại các Bưu cục của Nhất Tín Logistics  đều đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn - Ảnh: Phan Toàn

Nhân viên và khách hàng đến giao dịch tại các Bưu cục của Nhất Tín Logistics đều đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn - Ảnh: Phan Toàn

Cũng theo ông Tú, doanh nghiệp sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để đăng ký mua vắc xin COVID-19 sớm nhất có thể cho các cán bộ nhân viên, đặc biệt là các tài xế, nhân viên giao nhận, tư vấn viên,... những người tiếp xúc trực tiếp với các khách hàng và trực tiếp luân chuyển hàng hóa ở các vùng dịch. “Điều này nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng đến giao dịch tại các bưu cục của Nhất Tín Logistics, trong thời điểm dịch bệnh ngày càng biến chuyển phức tạp” - ông Tú chia sẻ.

Với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành, Nhất Tín Logistics là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Nhất Tín Logistics ý thức rõ công tác chung tay cùng cộng đồng trong các hoạt động xã hội nói chung và cùng cả nước phòng chống dịch COVID-19 nói riêng. Nhất Tín Logistics luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, nước sát khuẩn, đo thân nhiệt thường xuyên, khai báo sức khỏe hàng ngày nhằm đảm bảo an toàn và đặc biệt là chú trọng biện pháp phòng hộ bằng tiêm vắc xin ngừa COVID-19.

Cán bộ nhân viên Nhất Tín Logistics luôn chủ động khai báo y tế hàng ngày - Ảnh: Phan Toàn

Cán bộ nhân viên Nhất Tín Logistics luôn chủ động khai báo y tế hàng ngày - Ảnh: Phan Toàn

Trước đó, Nhất Tín Logistics cũng đã mua Bảo hiểm Anti-Covid cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty với quyền lợi và phạm vi bảo hiểm trên toàn Việt Nam; Phát 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho khách hàng và cán bộ nhân viên; Miễn phí vận chuyển hơn 5 tấn khẩu trang, trang thiết bị, vật tư y tế đến 11 tỉnh/thành có dịch COVID-19.

Ngoài ra, Nhất Tín Logistics còn phối hợp cùng các doanh nghiệp lớn khác chung tay hỗ trợ các y bác sỹ tại các tuyến đầu chống dịch, như: Đồng hành cùng Tập đoàn FPT miễn phí vận chuyển và trao tặng đến Bệnh viện Bạch Mai 2.600 đồ bảo hộ cao cấp, 4.500 khẩu trang y tế, 500 khẩu trang N95, N96 và 2 máy thở; ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 2 hơn 15.000 trang thiết bị y tế.

Đồng thời, phối hợp cùng Mekong Capital và Pizza 4Ps tiếp sức hàng trăm suất ăn đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Bệnh viện C Đà Nẵng; Cùng thương hiệu Vua Nệm trao tận tay 200 chiếc nệm xếp cho Bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM; Tiếp tục hành trình Tiếp sức mùa dịch khi sát cánh với Công ty Digiworld vận chuyển 674 sản phẩm nhu yếu phẩm bao gồm bột giặt, nước xả vải, nước rửa chén,… trao tặng các y bác sĩ tại Trung tâm Y tế dự phòng Quận 7 (TP. HCM).

Với sứ mệnh “Hơn cả một dịch vụ” và Tầm nhìn 2022, Nhất Tín Logistics phấn đấu trở thành Công ty số 1 về chất lượng dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng, đứng Top 3 về quy mô và mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam, cùng tinh thần “Trách nhiệm - Trung thực - Chiến đấu”, Nhất Tín Logistics luôn hướng tới mục tiêu tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất, mang lại hạnh phúc cho khách hàng, cán bộ nhân viên, cộng đồng và xã hội.


(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Hơn 3.000 nhân viên Nhất Tín Logistics sẽ được tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO