Mừng sinh nhật Sasco tuổi 29 - Vạn niềm vui trên hành trình mới

Đức Minh|15/07/2022 08:02

Chào tuổi mới, Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) trao gửi đến khách hàng chương trình: "Vạn niềm vui trên hành trình mới" với những ưu đãi hấp dẫn trên khắp hệ thống dịch vụ của SASCO.

Chương trình: "Vạn niềm vui trên hành trình mới" với những ưu đãi hấp dẫn tại Ga đi Quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO Business lounge, SASCO SHOP, Joyful Journey, Phố chợ, Cuisine de Saigon,..)

Chương trình diễn ra liên tục từ ngày 11/7 đến 31/7/2022, gắn liền với những dấu ấn mang ý nghĩa đặc biệt của SASCO, đó vừa là ngày thành lập 14/07/1993 và hành trình 29 năm xây dựng phát triển Công ty.

1.jpg
Những thức uống ngọt ngào mời tặng khách hàng tại phòng chờ thương gia

Ưu đãi đặc biệt nhất, SASCO dành tặng khách hàng có cùng sinh nhật với Công ty (14/07/1993), với hóa đơn sử dụng dịch vụ bất kỳ, sẽ được nâng hạng thành viên VIP, tận hưởng đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia đẳng cấp tại nhà ga quốc nội và quốc tế trong suốt 6 tháng năm 2022.    

Các Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại L’Azure resort & Spa đẳng cấp 4 sao trên đảo ngọc Phú Quốc, liên tục được du khách trong nước và quốc tế yêu mến, bình chọn trong TOP rating các nền tảng du lịch trực tuyến toàn cầu Agoda: 9.3, Booking.com: 9, Travelers’ Choice, sẵn sàng trao gửi đến khách hàng khi mua sắm, trải nghiệm ẩm thực với hóa đơn từ 2,9 triệu đồng trở lên. Các ưu đãi thực sự hấp dẫn, có giới hạn đến khi hết quà tặng.

7.jpg
Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại L’Azure resort & Spa tại đảo ngọc Phú Quốc  khi mua hàng tại hệ thống SASCO với hóa đơn chỉ hơn 2,9 triệu đồng

Trong tuần Sinh nhật SASCO (11/7-17/7), dù bạn là khách hàng thân quen hay lần đầu gặp gỡ, miễn là thành viên của App SASCO Plus, với hóa đơn bất kỳ, bạn sẽ được nhân 3 lần điểm tích lũy để tiếp tục sử dụng dịch vụ trong hệ sinh thái đa dạng của SASCO.

Phòng chờ thương gia luôn dành sự tiếp đón ngọt ngào đến tất cả các thượng khách của mình với món thức uống đặc biệt mừng sinh nhật SASCO.

5.jpg
Những thức uống ngọt ngào mời tặng khách hàng tại phòng chờ thương gia

Năm 2022, SASCO kỷ niệm 29 năm thành lập và phát triển doanh nghiệp trong cao điểm đặc biệt của ngành hàng không đang tăng tốc khôi phục và phát triển mạnh mẽ sau đại dịch. Vạn niềm vui trên hành trình mới không chỉ là những quà tặng sinh nhật ý nghĩa SASCO trao gửi, tri ân đến khách hàng mà hơn thế chính là thông điệp đầy tâm huyết của người làm dịch vụ, nỗ lực từng ngày mang đến những trải nghiệm tốt nhất, hạnh phúc và hài lòng của khách hàng trên mỗi hành trình bay.

4.jpg
Không gian Mừng sinh nhật 29 SASCO sáng bừng Sân bay Tân Sơn Nhất

Cao điểm hè 2022, lượng hành khách đến Tân Sơn Nhất đông vui rộn ràng. Sẽ thuận tiện và trọn vẹn hơn cho chuyến đi khi bạn đến sân bay sớm, chủ động thời gian hoàn tất các thủ tục bay, thư thái trải nghiệm các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, phòng chờ thương gia và khám phá chương trình "Vạn niềm vui trên hành trình mới",  SASCO dành tặng khách hàng trong dịp mừng Sinh nhật.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Mừng sinh nhật Sasco tuổi 29 - Vạn niềm vui trên hành trình mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO