Ngân hàng tại Việt Nam chiêu mộ nhân tài quốc tế

Thu Nguyên|31/05/2023 11:17

Sau thành công lớn trong năm 2022 tại Singapore, Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ, khi thu hút đến hơn 6,000 hồ sơ là các nhân tài gốc Việt. Techcombank tiếp tục đến Úc chiêu mộ nhân tài quốc tế.

Trong hai ngày 16-17/06/2023, “Overseas Talent Roadshow” của Techcombank sẽ được tổ chức tại khách sạn Sofitel Sydney Darling Harbour với sự tham dự của Ban lãnh đạo ngân hàng và các ứng viên xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ và dữ liệu, đang sinh sống và làm việc tại Úc.

“Khởi động” Overseas Talent Roadshow năm nay bằng chiến dịch tại Úc, Techcombank kỳ vọng sẽ tiếp tục tiếp cận được khoảng 2,000 ứng viên tại Úc, và tuyển dụng được ít nhất 10 nhân sự cấp cao với các kỹ năng, kinh nghiệm đặc thù mà ngân hàng đang tìm kiếm. “Mục tiêu này vừa là sự thách thức, vừa trao cơ hội để đóng góp cho sự phát triển của Techcombank, và từ đó tạo nên sự thành công chung cho đất nước Việt Nam”, Bà Nikki chia sẻ.

Năm 2022, chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế của Techcombank tại 3 quốc gia Singapore, Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ đã nhận được hồ sơ từ hơn 6.000 nhân sự cấp cao người Việt, và tuyển dụng được hơn 20 ứng viên trở về Việt Nam, cùng Techcombank tiếp tục hành trình dẫn dắt ngành tài chính và kiến tạo sự khác biệt.

ha-1-giam-doc-nhan-su-techcombank-nikki-dang-my-quyen.png
Bà Nikki Đặng Mỹ Quyên – Giám Đốc Nhân sự Techcombank

“Thị trường nhân sự Úc trong những nằm gần đây đang phát triển khá nhanh, đặc biệt là nhóm ngành công nghệ và dữ liệu đã trải qua hành trình số hóa ngân hàng toàn diện, tại một trong những thị trường tài chính ngân hàng sôi động nhất thế giới. Chiến dịch “Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow” lần này kỳ vọng thu hút được những nhân sự cấp cao, sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm mà thị trường Việt Nam đang khan hiếm, để giúp Techcombank có thể thực hiện thành công hành trình chuyển đổi 2021-2025”. Bà Nikki Đặng Mỹ Quyên – Giám Đốc Nhân sự Techcombank chia sẻ.

ha-2-ceo-techcombank-cung-dan-lanh-dao-cap-cao-tai-su-kien-overseas-talent-roadshow.png
CEO Techcombank cùng các lãnh đạo cấp cao tại “Overseas Talent Roadshow”

Tại “Overseas Talent Roadshow”, các lãnh đạo cấp cao của Techcombank sẽ trực tiếp chia sẻ thông tin, các câu chuyện về hành trình chuyển đổi với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, từ đó tạo điều kiện cho mỗi người Việt hiện thực hóa ước mơ “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

Overseas Talent Roadshow là cơ hội để Techcombank có thể thu hút nhân sự xuất sắc người Việt tại nước ngoài về làm việc. Các ứng viên khi gia nhập Techcombank, ngoài chế độ đãi ngộ xứng đáng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để kế thừa và phát triển những kinh nghiệm và kỹ năng quốc tế sẵn có.

Đây chính là giá trị giúp thương hiệu tuyển dụng Techcombank trở nên hấp dẫn với các ứng viên, khi nhà băng này đang tạo ra môi trường làm việc lý tưởng để nhân tài tiếp tục phát huy năng lực trong sự phát triển chung của ngân hàng, cũng như góp phần vào sự thịnh vượng của quốc gia.

Bài liên quan
  • Chủ doanh nghiệp cần làm gì trong thời kỳ suy thoái?
    Trong bất kỳ thời điểm nào và đặc biệt là thời kỳ suy thoái kinh tế, nhà lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức, vậy nhà lãnh đạo phải làm gì để vượt qua chúng?

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng tại Việt Nam chiêu mộ nhân tài quốc tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO