VINAFCO: Đồng hành cùng sinh viên ngành logistics

13/10/2017 10:13

(VLR) (Vietnam Logistics Review) Chiều ngày 12.10.2017, Công ty Cổ phẩn Vinafco (Vinafco) phối hợp với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải TP.Hồ Chí Minh (ĐH GTVT) tổ chức Lễ trao học bổng Vinafco & Tọa đàm cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên ngành Logistics tại TP. Hồ Chí Minh.

(Vietnam Logistics Review) Chiều ngày 12.10.2017, Công ty Cổ phẩn Vinafco (Vinafco) phối hợp với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải TP.Hồ Chí Minh (ĐH GTVT) tổ chức Lễ trao học bổng Vinafco & Tọa đàm cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên ngành Logistics tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Hoàng Giang – TGĐ. Công ty CP Vinafco trao học bổng cho các em sinh viên xuất sắc

Tại sự kiện này, Công ty Vinafco đã trao 8 suất học bổng cho 8 em sinh viên có thành tích xuất sắc của Khoa Kinh tế vận tải – Trường ĐH GTVT với mỗi suất quà trị giá 4.000.000đ. Ban Lãnh đạo Công ty Vinafco mong muốn được góp sức mình đồng hành cùng các em sinh viên, khích lệ các em trên chặng đường trau dồi tri thức, làm chủ tương lai. Lễ trao học bổng Vinafco là một trong những hoạt động của Công ty Vinafco hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập công ty (1987-2017).

Cùng với Lễ trao học bổng, Công ty Vinafco còn phối hợp với nhà trường tổ chức Tọa đàm nghề nghiệp nhằm giải đáp thắc mắc của các em sinh viên liên quan đến cơ hội việc làm ngành logistics. Các em bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến nhu cầu tuyển dụng, cũng như những tố chất & kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn tìm được ở ứng viên. Trên cơ sở đó, các em sẽ tự trang bị thêm kiến thức & kỹ năng cho mình để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như của thị trường lao động nhiều tiềm năng này.

Các đại biểu đến từ Công ty CP Vinafco tham dự phần tọa đàm với các em sinh viên

Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm cơ hội việc làm, sinh viên Trường ĐH GTVT còn chủ động đặt những câu hỏi khai thác thông tin từ doanh nghiệp “VINAFCO có chính sách đào tạo nhân viên?”. Thay mặt Công ty Vinafco, Bà Lê Thị Kim Thư – Trưởng phòng nhân sự đã nêu ra nhiều điểm nổi bật trong hoạt động nhân sự Vinafco như: Nhân viên được giao chỉ tiêu (KPI) gắn với chỉ tiêu (BSC) của Phòng/Công ty, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bộ năng lực chung gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh, hệ thống lương kết nối với thị trường, chế độ phúc lợi đầy đủ và trên luật, xây dựng training matrix, ...

Sinh viên khoa Kinh tế vận tải – Trường ĐH.GTVT Tp.HCM đặt câu hỏi cho khách mời

Bên cạnh những câu hỏi chung về chính sách đào tạo, phát triển tài tăng của Vinafco, các em còn đặt những câu hỏi chi tiết về đặc thù công việc Sales Logistics, Điều hành vận tải, Quản lý kho hàng…Từng câu hỏi của các em đã được đại diện các phòng ban của Vinafco trả lời chi tiết.


(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
VINAFCO: Đồng hành cùng sinh viên ngành logistics
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO