Bình Định “đặt hàng” cho VnTPA

Mỹ Anh|04/12/2023 15:59

Trong cuộc gặp giữa Hội Bất động sản Du lịch Việt Nam (VnTPA) và lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định vào ngày 01/12/2023, ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có những “đặt hàng” cho VnTPA.

ha-vntpa-binh-dinh-04122023.png
Lãnh đạo tỉnh Bình Định lắng nghe ông Thân Thành Vũ - Chủ tịch VnTPA giới thiệu về lịch sử hình thành, các hoạt động, thế mạnh VnTPA và hơn 15 năm âm thầm, bền bỉ, liên tục hỗ trợ phát triển kinh tế du lịch Việt Nam, các địa phương, hội viên ở 63 tỉnh thành hoạt động trong lĩnh vực bất động sản & du lịch nói riêng và kinh tế du lịch nói chung qua các hoạt động xúc tiến, kết nối, tư vấn, phản biện,... - Ảnh: VnTPA

Những “đặt hàng” của ông Phạm Anh Tuấn cụ thể như sau:

- Bình Định có rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa thu hút được nhiều khách du lịch và đầu tư tương xứng là do công tác xúc tiến, kết nối, truyền thông xưa nay chưa lan toả mạnh. Tỉnh mong muốn VnTPA bằng kinh nghiệm và mạng lưới của mình giúp tỉnh lan tỏa các tiềm năng, vẻ đẹp của tỉnh qua các hoạt động xúc tiến thực chất.

- Tỉnh đề nghị VnTPA đưa Hội nghị các nhà đầu tư bất động sản du lịch nước ngoài về Quy Nhơn trong năm 2024. Bình Định mong muốn đăng cai hội nghị này và sẽ tài trợ cho Hội nghị, bao gồm tài trợ khách sạn cho các đại biểu nước ngoài đến tham dự.

- Tỉnh đề nghị VnTPA giúp quảng bá cho sự kiện Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế F1 Grand Prix Bình Định 2024 diễn ra vào tháng 3/2024 tại Quy Nhơn.

- Đề nghị Trưởng Ban Văn Hoá Du Lịch (VHDL) VnTPA Trương Đình Chiếu nghiên cứu chế tác bộ đàn đá đặc biệt đặt tại Bình Định để tôn thêm giá trị văn hóa tinh túy của Việt Nam vào các sản phẩm du lịch. Đưa hoạt động đàn đá vào các sự kiện lớn của tỉnh.

- Đề nghị VnTPA đưa giải đấu golf VnTPA President Cup về Bình Định và định kỳ tổ chức các giải golf tại tỉnh hàng năm.

- Tổ chức Hội nghị các công ty/tổ chức lữ hành và các nhà đầu tư du lịch quốc tế tại Quy Nhơn vào quý 3/2024.

Về phía VnTPA cam kết sẽ nổ lực sử dụng các mạng lưới trong, ngoài nước của mình và hơn 20.000 hội viên nhằm hỗ trợ tỉnh Bình Định với các yêu cầu của tỉnh, trên cơ sở đảm bảo hài hòa các lợi ích của tỉnh, VnTPA và hội viên.

Riêng điểm 2 trong ‘đặt hàng’ của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, VnTPA cần trao đổi lại với các Hiệp hội bạn ở nước ngoài vì họ muốn tổ chức tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Văn phòng VnTPA và các ban chuyên trách của Hội sẽ phối hợp với đại diện tỉnh Bình Định trong việc triển khai các kế hoạch chi tiết. Nghệ nhân, Kỷ lục gia Trương Đình Chiếu - Trưởng Ban Văn hoá Du lịch VnTPA cam kết sẽ hỗ trợ tỉnh cho các việc liên quan đến nghệ thuật đàn đá.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Bình Định “đặt hàng” cho VnTPA
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO