Bình Phước đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư với Nhật Bản

Trung Đức (tổng hợp)|22/05/2023 20:35

UBND tỉnh Bình Phước vừa ban hành Quyết định số 809/QĐ-UBND ngày 19/5/2023 về thành lập và ban hành Quy chế hoạt động của Tổ công tác Nhật Bản tỉnh Bình Phước (Japanese Working Group of Binh Phuoc Province).

ha-tp-dong-xoai-vlr-22052023.png
Một góc TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Theo Quyết định này, Tổ trưởng Tổ công tác là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi; Tổ phó Tổ công tác là Giám đốc Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư. Các Tổ viên là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Nhiệm vụ của Tổ công tác là cung cấp các thông tin cần thiết về đầu tư, trợ giúp ban đầu cho các tổ chức, cá nhân Nhật Bản tìm hiểu môi trường đầu tư, hợp tác tại tỉnh Bình Phước.

Tổ công tác kết nối với tổ chức, cá nhân tại các tỉnh, thành; các hiệp hội, các tổ chức xúc tiến đầu tư, thương mại của Nhật Bản để đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư và quảng bá hình ảnh của tỉnh Bình Phước đến tổ chức, cá nhân Nhật Bản.

Tổ công tác hỗ trợ giải quyết những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Nghiên cứu, đề xuất cơ chế, chính sách thu hút đầu tư trực tiếp từ Nhật Bản vào tỉnh Bình Phước. Kết nối các sở, ban ngành, địa phương và các nhà đầu tư hạ tầng trong việc hỗ trợ, hướng dẫn tổ chức, cá nhân Nhật Bản thực hiện các thủ tục đầu tư và hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Văn phòng của Tổ công tác đặt tại Sở Ngoại vụ (Quốc lộ 14, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Theo binhphuoc.gov.vn
Copy Link
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Bình Phước đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư với Nhật Bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO