British Council giúp cha mẹ Việt cho con một mùa hè chất lượng

Tân Khoa|09/04/2024 08:29

Hội đồng Anh, tổ chức quốc tế với gần 90 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và được hơn 100 triệu người học trên toàn thế giới tin tưởng mỗi năm đã chính thức ra mắt khóa học tiếng Anh hè 2024 Quality Summer với nhiều điểm đặc sắc, giúp cha mẹ Việt cho con một mùa hè chất lượng và cùng con trưởng thành.

Mùa hè – thời điểm đặc biệt có ý nghĩa đối với trẻ em đang đến gần. Với các bậc cha mẹ Việt Nam, đây không chỉ là lúc để cho con sự nghỉ ngơi cần thiết sau năm học, mà còn là cơ hội để trẻ được thay đổi môi trường trải nghiệm, bổ sung kiến thức và phát triển toàn diện hơn. Do đó, việc đảm bảo con trẻ không áp lực với quá nhiều hoạt động, vừa không hoài phí mùa hè luôn là mối lưu tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Với hơn ba thập kỷ đồng hành và giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ học viên tại Việt Nam, Hội đồng Anh thấu hiểu việc đáp ứng đúng nhu cầu của học sinh Việt Nam bằng các hoạt động giáo dục phù hợp, chất lượng cao trong mùa hè là vô cùng quan trọng.

Năm nay, Hội đồng Anh chính thức triển khai khóa học tiếng Anh hè chất lượng Quality Summer với nhiều nội dung phong phú dành cho học viên từ 5–17 tuổi. Mục tiêu của khóa học là hỗ trợ cha mẹ cho trẻ một mùa hè đúng nghĩa, cùng Hội đồng Anh phát triển kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm và kiến thức xã hội cần thiết để chuẩn bị bước ra thế giới.

ha-1-thgt-09042024.png

Khóa học hè 2024 Quality Summer của Hội đồng Anh – một mùa hè chất lượng nơi con được học tập và rèn luyện kỹ năng cùng các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu.

Với khóa học, các em học sinh sẽ trải nghiệm một mùa hè:

• Chất lượng trong từng giờ lên lớp: Chỉ với thời gian gần nửa ngày cho mỗi buổi học, phương pháp tiếp cận vừa học vừa chơi bổ ích sẽ cho phép trẻ tận hưởng những ngày hè đúng nghĩa với nhiều hoạt động, trải nghiệm mới thông qua các bài học mang tính tương tác cao, những chủ đề thú vị, phù hợp với sự phát triển của mỗi lứa tuổi.

• Chất lượng trong từng thành tựu: Học viên được trang bị kiến thức mới, kỹ năng mềm và sự tự tin qua chủ đề học bám sát thực tế. Mỗi buổi học được thiết kế để giúp các em liên tục cải thiện tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói.

• Chất lượng trong từng kết nối: Không chỉ là rèn luyện tiếng Anh, các em có thể hòa nhập và mở rộng các mối quan hệ với bạn bè và giáo viên. Đặc biệt, thời lượng trên lớp vừa phải, không tổ chức chuyến dã ngoại tập trung hay khoá ngày, cho phép các em có thời gian để vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng, cũng như gắn kết và trải nghiệm cuộc sống cùng các thành viên gia đình trong suốt mùa hè.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
British Council giúp cha mẹ Việt cho con một mùa hè chất lượng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO