broadway

Several ideas of "Song"
“Song” - through the contemporary musical form of Western Broadway, the person, life and art of a talented woman who is full of desires to love and dedicate has been successfully and creatively restored in form, in colors of a musical.
  • Tản mạn "Sóng"
    “Sóng” – thông qua loại hình nghệ thuật nhạc kịch đương đại đậm chất broadway phương Tây, con người, cuộc đời và nghệ thuật của một người phụ nữ tài hoa, đầy khát vọng yêu, sống, cống hiến... đã được phục dựng một cách khá thành công và sáng tạo trong thể hình – sắc màu mới của nhạc kịch.
  • Broadway musicals: New attraction in Vietnam
    Broadway has been a destination for musical lovers in the U.S. But it was until the end of the 19th century, when there have been combination among music, dance and plays, with high artistic and entertaining features, Broadway has become a famous address. Since, musicals composed in modern style have been associated with the name “Broadway musicals”
  • Nhạc kịch Broadway: Sức hút mới ở Việt Nam
    Broadway từ lâu đã là điểm đến dành cho những người yêu thích xem hát tại nước Mỹ. Nhưng phải đến cuối thế kỷ XIX khi các vở diễn kết hợp giữa âm nhạc và vũ đạo, mang tính nghệ thuật - giải trí cao xuất hiện thì Broadway mới trở thành “địa chỉ” nổi tiếng. Cũng từ đó, khi nhắc đến những vở nhạc kịch được dàn dựng theo phong cách hiện đại, người ta gắn nó với tên gọi “nhạc kịch Broadway”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO