CT Group kỷ niệm 32 năm thành lập

Phương Vi|04/07/2024 08:44

32 năm qua, từ một doanh nghiệp nhỏ với khát vọng và niềm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng của Việt Nam, Tập đoàn CT Group đã từng bước vươn lên mạnh mẽ, trở thành điểm sáng trong nền kinh tế.

ha-ct-group-04072024.png
Anh Tân Thuận - nguyên Giám đốc Xí nghiệp lưới xơ dừa Bến Tre bồi hồi ôn lại những ngày tháng hào hùng của những năm 90.

Buổi lễ kỷ niệm là những chia sẻ đầy tâm huyết của những chứng nhân cống hiến lâu năm tại Tập đoàn. Mỗi người đều có một câu chuyện riêng, về những khó khăn họ đã vượt qua, về những thành công họ đã đạt được và về tình yêu thương, sự gắn bó họ dành cho Tập đoàn.

Ngược về những năm 90, anh Tân Thuận - nguyên Giám đốc Xí nghiệp lưới xơ dừa Bến Tre của Tập đoàn kể: “Ngày đó, chúng tôi dầm mưa đội nắng, băng sông, sống chết với nghề. Khổ lắm, nhưng nhìn thấy càng làm bà con mình càng bớt khổ nên càng cố gắng. Gần 2000 gia đình làm vệ tinh cho chúng tôi, sản xuất tại nhà từ Thanh Bình, Chợ Lách đến tận Thạnh Phú”.

Ông bồi hồi: “Nhiều khó khăn chồng chất, có lúc, có người dọa giết tôi nhưng nhờ bà con thương nên đùm bọc. Anh em trong công ty khi đó cùng nhau băng đồng, vượt sông, dầm mưa dãi nắng, nhưng rất đồng lòng, vui vẻ. Phải nói là chúng tôi đã sống những ngày tháng rất đẹp, rất hào hùng”.

Bà Mạc Thị Thúy Hiền (Ban Đối ngoại), từ một cửa hàng trưởng của công ty Mỹ phẩm Amore thuộc Tập đoàn khi tuổi đời còn rất trẻ, tới nay đã có hơn 26 năm làm việc tại CT Group, kinh qua nhiều vị trí. Bà chia sẻ: “Những ngày đó thật vui, trắng đêm đi dọc ngang khắp cả nước để mở showroom, các sự kiện dồn dập sôi động lắm. Nhớ những bức thư tay đầy tình cảm gửi về Hội sở qua máy fax, chúng tôi chuyền tay nhau đọc. Hạnh phúc, làm không biết mệt mỏi là gì, mỗi ngày đều thấy phát triển rất rõ”.

Ông Vũ Hồng Quang (Phó Chủ tịch Tập đoàn CT Group) Trưởng ban tổ chức buổi lễ kỷ niệm nói: “Hôm nay chúng tôi không mời khách ngoài vì năm lẻ và cũng mong muốn anh em chia sẻ thoải mái. Đôi khi, ngẫm lại, điều tốt nhất là giữ được đội ngũ luôn luôn bình an trong phong ba. Giữa rất nhiều gian truân, cạm bẫy, CT Group vẫn là doanh nghiệp hoàn toàn trong sạch, có con đường rất riêng của mình.

Tỷ lệ dư nợ chỉ 5% trên tài sản, không vướng pháp lý, không nợ trái phiếu, không tham gia thị trường xin cho, không sân sau sân trước,… Trong khó khăn chung của thị trường, chúng tôi cũng chịu nhiều thách thức, nhưng vẫn kề vai sát cánh với cộng đồng, cần cù sáng tạo, hăng say tiến về phía trước”.

Bên cạnh những khoảnh khắc lắng đọng để trải lòng, kỷ niệm 32 năm thành lập cũng là dịp để CT Group đặt ra định hướng phát triển cho tương lai. Từ sự đồng điệu “phụng sự vì cộng đồng” và niềm tin từ những dự báo khoa học, những cán bộ nhân viên CT Group sẽ tiếp tục dấn thân, tin tưởng làm nên những cột mốc mới, đóng góp thêm nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
CT Group kỷ niệm 32 năm thành lập
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO