ho chieu logistics

“Hub” là gì?
Theo ông Nguyễn Tương - Phó Tổng Thư ký VLA, khi doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham gia vào Chương trình Hộ chiếu Logistics thế giới (WLP) có thể thực hiện dễ dàng theo hình thức trực tuyến, online.
  • Ra mắt chương trình Hộ chiếu Logistics Thế giới (WLP)
    Ngày 01/03/2023, tại khách sạn Grand Saigon, TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Đại sứ quán các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đã tổ chức Lễ ký kết và Diễn đàn Khởi động Chương trình Hộ chiếu Logistics Thế giới (WLP) tại Việt Nam.
  • Hộ chiếu Logistics Thế giới
    (VLR) Hộ chiếu Logistics Thế giới - World Logistics Passport (WLP) là một trong 9 sáng kiến và 33 dự án thuộc chiến lược “Con đường tơ lụa Dubai” được Chủ tịch Hội đồng điều hành Dubai - Thái tử Dubai Shaikh Hamdan Bin Mohammad phê duyệt ngày 02/3/2019 và chính thức khởi động ngày 13/10/2019. Sáng kiến này đã được Bộ Kinh tế UAE công bố và chính thức giới thiệu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới Davos, Thụy Sĩ lần thứ 50 vào tháng 01/2020, với sự tham gia của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Sáng kiến đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều quốc gia trên thế giới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO