HREC công bố chuỗi chương trình nhân kỷ niệm 6 năm thành lập

Mỹ Như|22/05/2024 09:11

Ngày 21/05/2024, tại Hidden Castle Golf Club, tầng 2 Thiso Mall Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, Câu lạc bô bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) đã công bố chuỗi chương trình nhân kỷ niệm 6 năm thành lập với nhiều hoạt động rất thiết thực dành cho hội viên và cộng đồng.

ha-1-hrec-21052024.png
Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC phát biểu tại lễ công bố

Qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, HREC đã kết nối giao thương liên kết hợp tác với phương châm “Kết nối đầu tư” mang lại giá trị thiết thực giữa các hội viên và đối tác với tổng giao dịch ghi nhận được đến nay lên đến 200.000.000.000.000 đồng (Hai trăm ngàn tỷ đồng).

Bên cạnh đó, chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh do HREC và quý nhà hảo tâm tài trợ đã hoàn thiện vào cuối năm 2023. Những năm qua cùng với sự đồng hành của các nhà hảo tâm, niềm vui và ước mơ kết nối đôi bờ đã trở thành hiện thực. Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập, HREC long trọng tổ chức chuỗi chương trình với chủ đề "Xây Dựng Giá Trị - Kết Nối Thành Công".

Hiện nay, thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua nhiều biến động và vẫn đang đối mặt với nhiều thách thức. Để phác hoạ bức tranh về bối cảnh thị trường bất động sản trong chu kỳ mới, bên cạnh việc chia sẻ giải pháp, quan điểm từ những chuyên gia đầu ngành để giải quyết thực trạng trên, HREC sẽ tổ chức "Tọa đàm pháp lý và thị trường bất động sản trong chu kỳ mới” vào lúc 14h00, ngày 30/05/2024 tại Trung tâm hội nghị Nhân Mười, 19 Mai Chí Thọ, P. An Khánh, TP Thủ Đức, với sự tham dự của hơn 150 doanh nghiệp.

Đây sẽ là một sự kiện quan trọng, thu hút sự tham gia của đại diện các cơ quan chuyên trách, các chuyên gia pháp lý, kinh tế và các nhà hoạt động thực tiễn về lĩnh vực bất động sản. HREC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích về pháp lý và thị trường bất động sản cho cộng đồng doanh nhân và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực này.

Tiếp nối chuỗi chương trình, HREC sẽ tổ chức “ Giải golf HREC từ thiện kỷ niệm 6 năm thành lập” là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong câu lạc bộ nói riêng và các doanh nhân đam mê golf trên khắp cả nước nói chung. Giải đấu là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao golf. Ngoài ra, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Chương trình được tổ chức vào ngày 01/06/2024 tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia thi đấu 144 golfers là các hội viên HREC, các doanh nhân và khách mời đặc biệt, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ dựa trên handicap chính thức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm giải Best Net; giải nhất,nhì,ba tại mỗi bảng đấu; giải Longest Driver; giải Nearest To The Pin, cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn đối với các nhà tài trợ và doanh nghiệp.

Tại lễ công bố, ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch HREC chia sẻ, HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 200 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. “Chuỗi chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập HREC” không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân mà còn giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng.

Theo ông, hạ tầng giao thông phát triển sẽ giúp kinh tế phát triển. Do đó, HREC sẽ tiếp tục xây cầu tại các địa phương khó khăn trên cả nước trong thời gian tới. Đây là hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa mang lại niềm vui cho nhiều người.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
HREC công bố chuỗi chương trình nhân kỷ niệm 6 năm thành lập
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO