Kredivo hợp tác cùng Baokim mang đến tiện ích thanh toán cho khách hàng

Tuấn Anh|16/09/2022 09:14

Kredivo – nền tảng tín dụng trực tuyến hàng đầu Indonesia, là một trong những kỳ lân công nghệ tài chính có giá trị nhất trong khu vực Đông Nam Á, vừa công bố hợp tác với Baokim (Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim),

Baokim là một trong những đơn vị trung gian thanh toán hàng đầu tại Việt Nam, vừa tích hợp dịch vụ mua trước trả sau của Kredivo trên hệ thống thanh toán toàn diện Baokim Plus - giải pháp tổng thể dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuỗi bán lẻ, và các hộ kinh doanh cá thể.
Thông qua hợp tác chiến lược này, hàng triệu khách hàng và nhà bán sẽ nhận được nhiều lợi ích từ hỗ trợ tài chính tức thì tại điểm bán từ Kredivo. Chỉ đơn giản với 2 cú nhấp chuột, người dùng có thể thanh toán liền mạch thông qua Kredivo và chọn phương án thanh toán sau trong vòng 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.
Tại Indonesia, Kredivo đã giúp 6 triệu người dùng và hơn 30.000 nhà bán hàng tiếp cận lập tức với nguồn tín dụng linh hoạt và vừa túi tiền. Những nhà bán hàng có tích hợp giải pháp mua trước trả sau của Kredivo đều ghi nhận giá trị đơn hàng trung bình tăng 30 – 50% và mức độ gắn bó của người dùng cao.

kredivo-mua-truoc-tra-sau-han-muc-den-25-trieu-vlr-15092022.png
Ứng dụng mua trước trả sau của Kredivo

Chia sẻ về hợp tác chiến lược cùng Baokim, ông Krishnadas, Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách mảng Phát triển Kinh doanh của Kredivo, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi bắt tay với một trong những đơn vị trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam như Baokim. Kredivo hướng đến việc giải quyết nhu cầu tiếp cận tín dụng nhanh chóng và vừa túi tiền cho khách hàng đồng thời hỗ trợ người bán thúc đẩy tăng trưởng tổng giá trị giao dịch cao hơn. Cả hai bên đều có chung một tầm nhìn là mang đến những thay đổi ngoạn mục trong trải nghiệm thanh toán cho khách hàng và điều đó cũng phù hợp với sứ mệnh của Baokim là mang đến những giải pháp thanh toán đơn giản cho thị trường Việt Nam".

Còn ông Hoàng Thế Thanh, CEO của Baokim, nhấn mạnh về mục tiêu mang lại giải pháp thanh toán đơn giản cho người Việt: "Baokim Plus ra đời đúng thời điểm có những chuyển dịch mạnh mẽ sang phương thức trực tuyến. Với mục đích giúp người dân Việt Nam thanh toán bằng những phương thức đơn giản nhất và thuận tiện nhất, Baokim Plus đã nỗ lực hợp tác với các đối tác, đặc biệt là một đơn vị cung cấp dịch vụ tín dụng uy tín như Kredivo để hoàn thiện hệ thống thanh toán với những phương thức vận hành đơn giản. Việc chỉ mất 10 phút thao tác đăng ký đã có thể bắt đầu Mua Trước Trả Sau các món hàng nhờ sự hỗ trợ của Kredivo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp các nhà bán hàng tối đa hóa doanh thu và sản lượng bán hàng".

Bài liên quan
  • Cấu trúc mạng cung ứng của nhà bán lẻ đa kênh
    Trong giai đoạn, khi các nhà bán lẻ chuyển đổi từ kênh MC sang OC họ vẫn duy trì cấu trúc độc lập riêng biệt. Tuy nhiên khi các nhà bán lẻ OC đã thành thục, thì cấu trúc tích hợp là một giải pháp tiên tiến hơn cho phép tận dụng sự hợp lực giữa các kênh.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Kredivo hợp tác cùng Baokim mang đến tiện ích thanh toán cho khách hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO