Novaland công bố tân Tổng giám đốc người Malaysia

Thiện Khánh - Trọng Khang|17/03/2023 14:19

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) vừa công bố Nghị quyết của HĐQT số 18/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ Tổng Giám đốc.

Theo công bố mới nhất, ông Dennis Ng Teck Yow sẽ đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc của Tập đoàn Novaland thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên từ 17/03/2023.

Ông Dennis Ng Teck Yow tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Hull, Anh Quốc. Ông cũng là thành viên của nhiều Hiệp hội về Tài chính – Ngân hàng và Xây dựng quốc tế.

Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý Bất động sản trong nước và quốc tế.

Trước khi được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Novaland, ông là Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.

ha1-novaland-17032023-vlr.png
Ông Dennis Ng Teck Yow là tân Tổng Giám Đốc Novaland

Trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay, Novaland đã và đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

ha-aqua-city-novaland-17032023-vlr.png
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Đồng Nai) đang dần hoàn thiện, đã và đang bàn giao cho khách hàng theo từng giai đoạn

Novaland đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất; tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các tỉnh, thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Bằng mọi nguồn lực hiện có,  Novaland sẽ nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Novaland công bố tân Tổng giám đốc người Malaysia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO