Ra mắt đội bóng chuyền nam Thể Công - Tân Cảng

Công Hoan|23/03/2023 19:54

Sáng 23/3, tại Hà Nội, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (TCSG), Quân chủng Hải quân và Trung tâm thể dục thể thao Quân đội (TTTDTT QĐ) tổ chức lễ ký kết hợp tác và ra mắt đội bóng chuyền Thể Công - Tân Cảng. Tham dự có Thiếu tướng Bùi Hồng Quang, Phó Cục trưởng Cục Quân huấn, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam; Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Hùng, Phó Tham mưu trưởng Hải quân; Lê Trí Trường, Tổng thư ký LĐ Bóng chuyền VN; Đại tá Ngô Minh Thuấn, Tổng Giám đốc TCSG; Đại tá Ngô Ngọc Quang, Giám đốc TTTDTT QĐ.

Là nhà khai thác cảng hàng đầu Việt Nam, TCSG trong những năm qua đã không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến sản phẩm dịch vụ để mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu, đẩy mạnh quảng bá thương hiệu TCSG đến với đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế. Lựa chọn hợp tác quảng cáo cùng đội bóng chuyền Thể Công, TCSG hy vọng có thể đưa thương hiệu đến gần hơn với người hâm mộ thể thao nói riêng và công chúng nói chung. Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm tham gia xây dựng công tác thể dục thể thao của Quân đội đáp ứng yêu cầu xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, phục vụ nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới, đồng thời đóng góp vào sự phát triển thể dục thể thao của nước nhà, TCSG đã tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo cùng Trung tâm TDTT Quân đội.

bong-chuyen-4.jpg
Ký kết hợp tác, đồng hành với đội bóng

Sau khi ký kết hợp tác, đội bóng chuyền nam Thể Công sẽ đổi tên thành Thể Công - Tân Cảng Sài Gòn, gọi tắt là Thể Công - Tân Cảng. Theo đó, logo và đồng phục thi đấu của đội bóng chuyền Thể Công - Tân Cảng được thay đổi với màu chủ đạo là màu xanh để phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu Tân Cảng Sài Gòn; đồng thời, các chi tiết trên nền màu xanh được thiết kế tạo thành khối sức mạnh cộng hưởng, thể hiện tinh thần kết nối, đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa các thành viên trong đội bóng và giữa Tân Cảng Sài Gòn với Trung tâm thể dục thể thao Quân đội; đây cũng là màu của hy vọng để toàn đội tự tin, chiến thắng.

bong-chuyen-3.jpg
Đại tá Ngô Minh Thuấn phát biểu

Đội bóng chuyền nam Thể Công là một câu lạc bộ bóng chuyền chuyên nghiệp thuộc biên chế Quân đội, độ tuổi trung bình của vận động viên là 26, chiều cao từ 1m74 đến 2m; Đội có bề dày lịch sử và là một trong những đội bóng chuyền có thành tích tốt nhất tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia trong nhiều năm vừa qua. Đặc biệt, đội đang có sự góp mặt của vận động viên Nguyễn Văn Quốc Duy, được xem là cầu công trẻ xuất sắc nhất, đóng góp công lớn vào tấm huy chương bạc của Đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 31. Bên cạnh đó, ngoại binh Kittithad Nuwaddee tới từ Thái Lan vừa được Thể Công chiêu mộ vào đầu năm nay cũng là một trong những nhân tố tiềm năng, đầy hứa hẹn, phù hợp với chuyên môn mà đội bóng chuẩn bị để hướng tới thi đấu tại giải vô địch quốc gia năm nay.

bong-chuyen-7-10-.jpg

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với đội bóng Thể Công - Tân Cảng

Tại lễ ký kết, Đại tá Ngô Minh Thuấn, Tổng Giám đốc TCSG cho biết, Tân Cảng Sài Gòn sẽ đồng hành cùng đội bóng chuyền Thể Công - Tân Cảng trong các giải đấu trong và ngoài nước với điều kiện tốt nhất để đội tập trung luyện tập và thi đấu, đem lại thành tích cao cho thể thao Quân đội.

Bài liên quan
  • Sông Trà Khúc mùa cạn nổi lên nhiều cồn cát độc đáo
    Sông Trà Khúc, con sông thương nhớ của người dân xứ Quảng, con sông chứa trở nhiều phù sa, nước ngọt nuôi người. Mùa này, con sông bỗng thi vị, lãng mạn hơn khi thuỷ triều xuống, những cồn cát nổi lên với nhiều hình thù lạ lẫm, đẹp mắt.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt đội bóng chuyền nam Thể Công - Tân Cảng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO