VIB ra mắt giải pháp vay căn hộ chung cư

Ánh Hồng|01/04/2024 10:55

Vừa qua, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã ra mắt giải pháp vay căn hộ chung cư với combo ưu đãi hàng đầu thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu vay thế chấp bằng căn hộ đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với đặc tính vay nhanh trả dễ cùng 4 lựa chọn lãi suất hấp dẫn, giải pháp được kỳ vọng giúp khách hàng cá nhân nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn một cách an tâm lâu dài.

ha-dai-dien-vib-01042024.png

Với 4 lựa chọn lãi suất cố định chỉ từ 5,9%/năm, biên độ sau ưu đãi chỉ 2,8%, khách hàng có thể yên tâm vấn đề tài chính và dòng tiền không bị biến động bởi tình hình lãi suất.

Đặc biệt, với giải pháp vay căn hộ chung cư có đặc tính vay nhanh trả dễ ra mắt lần này, VIB mang đến đặc quyền không cần trả gốc đến 5 năm. Sau thời gian này, khách hàng có thể linh hoạt trả gốc định kỳ đến 6 tháng/lần. Theo đại diện VIB chia sẻ, khoản vay với mức lãi suất ưu đãi thuộc hàng tốt nhất trên thị trường và đặc quyền không cần trả nợ gốc trong 5 năm đầu, sẽ giúp khách hàng giảm nhẹ áp lực tài chính khi sở hữu căn hộ chung cư.

Nhờ các công cụ và kho dữ liệu giá bất động sản hiện đại, tiên tiến và thường xuyên cập nhật theo thị trường, VIB có thể nhanh chóng xác định giá trị tài sản và hoàn toàn miễn phí ở nhiều dự án căn hộ, từ đó đưa ra hạn mức vay phù hợp cho khách hàng với tỷ lệ cho vay đến 85%, tùy vào chất lượng tài sản.

Để đáp ứng yêu cầu về tốc độ của khách hàng mua bất động sản trong bối cảnh giá cả biến động, VIB tối ưu hóa quy trình thẩm định và phê duyệt minh bạch, rõ ràng nhằm đảm bảo nhu cầu vốn của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng và thuận tiện.

Với việc xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng và các mô hình quản trị rủi ro chặt chẽ, VIB có thể nhanh chóng xác minh thu nhập và các thông tin tín dụng, từ đó nhanh chóng đưa ra quyết định phê duyệt, với thời gian xử lý chỉ trong vòng 8 tiếng.

Bài liên quan
  • Nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ đã trở lại nhờ sự gia tăng của các chuyên gia nước ngoài tới Việt Nam
    Báo cáo của Savills World Research vừa công bố, giá thuê nhà ở cao cấp trên toàn cầu đã tăng trung bình 5,1% trong năm 2023 do hạn chế về nguồn cung nhưng nhu cầu lưu trú lại phục hồi đáng kể. Đặc biệt là trung tâm kinh tế lớn như Singapore hay Hong Kong, giá thuê nhà đã tăng vượt trội. Tại Việt Nam, diễn biến căn hộ dịch vụ ghi nhận ổn định. Nguồn vốn FDI từ các dự án lớn và cải thiện cơ sở hạ tầng được dự kiến là những tác động tích cực lên nguồn cầu tương lai của thị trường nhà ở cho thuê.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
VIB ra mắt giải pháp vay căn hộ chung cư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO