VIFA ASEAN 2023 kết nối chuỗi cung cầu sản phẩm nội thất từ Đông Nam Á

Anh Tuấn|24/05/2023 20:43

Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM), Hiệp hội Dừa Việt Nam và Công ty Cổ phần Thủ Công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh cùng phối hợp tổ chức Hội chợ VIFA ASEAN 2023 - Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ & Mỹ nghệ Xuất khẩu Việt Nam ASEAN 2023 từ ngày 29/08 – 01/09/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Với chủ đề “Nơi hội tụ tinh hoa nội thất Đông Nam Á”, VIFA ASEAN 2023 sẽ thu hút 350 nhà sản xuất và chế biến đồ gỗ & mỹ nghệ xuất khẩu trong nước và quốc tế tham gia trưng bày trên quy mô 20.000m2 với 1.400 gian hàng.

Hội chợ hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm xúc tiến thương mại quan trọng tầm cỡ khu vực của ASEAN vào mùa Thu được tổ chức tháng 8 hàng năm. Sự đa dạng và phong phú của các dòng sản phẩm trưng bày của các doanh nghiệp các nước tham gia triển lãm sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nội ngoại thất đa phân khúc của thị trường thế giới.

ha-toa-dam-vifa-asean-2023.png
Tọa đàm VIFA ASEAN 2023

Với bề dày kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức hội chợ quốc tế, xúc tiến thương mại, đặc biệt đã tổ chức thành công 14 kì hội chợ quốc tế VIFA EXPO, Công ty Cổ phần Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh tin tưởng với sự phối hợp cùng Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh TP.HCM và Hiệp hội Dừa Việt Nam sẽ tổ chức thành công, góp phần xây dựng Việt Nam trở thành trung tâm xúc tiến xuất khẩu nội ngoại thất của khu vực Asean và thế giới.

Là khu vực có bản sắc rất riêng và đa dạng, Đông Nam Á đã trở thành 1 khu vực kinh tế quan trọng và năng động của thế giới, cũng là một trong những trung tâm sản xuất và cung cấp đồ gỗ, nội ngoại thất và thủ công mỹ nghệ hàng đầu thế giới. Trong đó, Việt Nam đã và đang là quốc gia xuất khẩu sản phẩm gỗ đứng đầu Đông Nam Á, đứng thứ 02 châu Á, là điểm đến quen thuộc và hấp dẫn của các nhà nhập khẩu đồ gỗ, nội ngoại thất quốc tế.

Hội chợ VIFA ASEAN 2023 là nơi kết nối chuỗi cung cầu sản phẩm nội thất từ Đông Nam Á ra thị trường toàn cầu với phương châm: Một triển lãm – Một điểm đến kết nối toàn cầu (One show – One place to global).

Tại VIFA ASEAN, sẽ có các khu vực gian hàng chung của các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines..., cùng một số quốc gia khác với mục đích giới thiệu và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà mua hàng khám phá không gian trưng bày đặc sắc các sản phẩm của khu vực với các thiết kế độc đáo được kết hợp sản xuất từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau.

Các dòng sản phẩm sẽ được giới thiệu tại hội chợ sẽ rất đa dạng và phong phú với các thiết kế mới nhất được trưng bày gồm: Sản phẩm đồ gỗ, nội ngoại thất (sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ…, cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp, sân vườn,…); sản phẩm trang trí, hàng thủ công mỹ nghệ (sơn mài, gốm sứ, mây tre lá, cói, thảm…),đèn trang trí, gỗ nguyên liệu, máy móc thiết bị và các loại phụ kiện, hardware… phục vụ cho ngành chế biến gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu.

Ban tổ chức VIFA ASEAN 2023 hy vọng hội chợ sẽ thu hút sự quan tâm và tham quan của nhiều khách hàng quốc tế và doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày, để từ đó VIFA ASEAN trở thành một sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng và hấp dẫn của khu vực Đông Nam Á, có sức hút nhiều khách hàng mua hàng quốc tế, tăng doanh thu xuất khẩu, mang lại hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp tham gia trưng bày, có điều kiện mở rộng thị trường và tiếp cận được nhiều khách hàng mới.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
VIFA ASEAN 2023 kết nối chuỗi cung cầu sản phẩm nội thất từ Đông Nam Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO