Wyndham Shantira Resort Hoi An - Dự án đáng sống

Anh Tuấn|22/12/2022 12:11

Tại chương trình “Dự án đáng sống 2022” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức mới đây, dự án của Royal Capital Group đã được vinh danh.

Royal Capital Group đã được xướng tên ở hai hạng mục tại Lễ vinh danh lần thứ 5 của giải thưởng bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Đó là “Dự án đáng sống 2022” dành cho Khu nghỉ dưỡng Wyndham Shantira Resort Hoi An và “Nhà phát triển dự án đáng sống 2022” được trao cho Royal Capital Group.

ha-1-shantira-hoi-an-vlr-21122022.png
Wyndham Shantira Resort Hoi An - Điểm nhấn kiến trúc sang trọng bên biển An Bàng xinh đẹp

Bằng tâm huyết góp phần nâng tầm du lịch Việt, trong hành trình hơn 2 thập kỷ phát triển, Royal Capital Group đã tích cực tô điểm diện mạo đầy sức sống và đẳng cấp cho địa phương với những tổ hợp quy mô. Trong đó, Wyndham Shantira Resort Hoi An là bước đi chiến lược, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ sang lĩnh vực bất động sản (BĐS) hạng sang gắn với du lịch nghỉ dưỡng của “ông lớn” Hội An.
Wyndham Shantira Resort Hoi An được đánh giá cao bởi nhà phát triển Royal Capital Group đã khéo léo đưa mô hình BĐS gắn với “wellness” vào dự án, một xu hướng nghỉ dưỡng gắn với sức khỏe phổ biến ở các nước trên thế giới, điển hình như Nhật Bản, Italia, Mexico…
Với mô hình thiên đường xanh “wellness”, Wyndham Shantira Resort Hoi An là điểm đến cho một second home hoàn hảo, nơi có đầy đủ tiện ích nâng tầm giá trị trải nghiệm, nơi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên vốn có của miền trung Việt Nam, là “cầu nối” giữa con người với thiên nhiên, mở ra một hành trình sống cân bằng tâm – thân – trí lý tưởng.
Có thể nói Wyndham Shantira Resort Hoi An là nét chấm phá độc đáo trong bức tranh trác tuyệt trải dài trên con đường di sản. Tuyệt phẩm ấy sẽ giúp thăng hoa giá trị sống cho mỗi chủ nhân và góp một sắc màu riêng trong bộ sưu tập BĐS cao cấp mang thương hiệu Royal.

ha-2-shantira-vlr-2112022.png
Đại diện Royal Capital Group lên nhận giải thưởng tại “Dự án Đáng sống 2022”

Ông Lê Đăng Khánh, Trưởng Ban Kinh doanh & Tiếp thị của Royal Capital Group chia sẻ: Giải thưởng VCCI dành cho Wyndham Shantira Resort Hoi An và Royal Capital Group là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín của Tập đoàn trên hành trình kiến tạo những dự án giá trị thật, đẳng cấp thật cho khách hàng và đối tác.
“Trong bước đi quan trọng tiếp theo, Royal Capital Group sẽ phát triển dự án Khu đô thị thương mại – dịch vụ - du lịch có quy mô hơn 66 ha, tại trung tâm thành phố Hội An. Qua đó tiếp tục khẳng định vị thế nhà phát triển BĐS nổi bật và uy tín trên thị trường. Dự kiến dự án sẽ được chính thức công bố vào đầu năm 2023”, ông Đăng Khánh cho biết thêm.

“Dự án đáng sống 2022” là chương trình diễn ra thường niên nhằm vinh danh các dự án bất động sản chất lượng, uy tín, được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá cao. Tiêu chí cho chương trình bình chọn đó là phải thực chất, hiệu quả, xác đáng. Dự án được bình chọn phải thực sự là chốn an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng của các chủ sở hữu.

Bài liên quan
  • Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trở thành xu hướng?
    Với sự phát triển của khoa học công nghê, mọi người có thể sống, làm việc và nghỉ ngơi mọi lúc mọi nơi. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng (second home) trở thành xu hướng sở hữu trên toàn cầu, cũng như tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Wyndham Shantira Resort Hoi An - Dự án đáng sống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO