MTA Vietnam 2024: Thu hút 320 nhà trưng bày đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ

Cương Phạm|03/07/2024 21:19

Ngày 02/7, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Công ty Informa Markets Việt Nam phối hợp cùng một số đơn vị xúc tiến trong và ngoài nước tổ chức khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo - MTA Vietnam 2024 là sự kiện đánh dấu cột mốc hành trình xuyên suốt hai thập kỷ đồng hành cùng cộng đồng ngành cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo tại Việt Nam của chuỗi triển lãm MTA.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 thu hút hơn 320 nhà trưng bày đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành một trong những sự kiện thương mại lớn nhất về ngành cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo. Tại MTA Vietnam 2024 có sự góp mặt của 13 nhóm gian hàng quốc tế từ Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Italy… Trong đó, nổi bật có thể kể đến nhóm gian hàng đến từ Đức được đại diện bởi Bộ Kinh tế và Năng lượng Cộng hòa Liên bang Đức, kết hợp cùng Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Thương mại Đức (AUMA).

tl1.jpg
MTA Vietnam 2024 là sự kiện đánh dấu cột mốc hành trình xuyên suốt hai thập kỷ đồng hành cùng cộng đồng ngành cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo tại Việt Nam

Ông Nguyễn Quân - Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam chia sẻ, hội đã đồng hành cùng MTA Vietnam trong nhiều năm qua, cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Doanh nghiệp của hội tận dụng nhiều cơ hội giới thiệu phong phú sản phẩm, dịch vụ mới; tiếp cận, kết nối doanh nghiệp toàn cầu trong phát triển sản xuất kinh doanh như đưa công nghệ mới hoạt đông sản xuất kinh doanh.

MTA Vietnam 2024 sở hữu danh mục trưng bày vô cùng đa dạng, tập trung vào nhóm sản phẩm như máy cắt và định hình kim loại, kim loại tấm, đúc và khuôn mẫu; công nghệ hàn, công nghệ tự động hóa; nguyên nhiên vật liệu và nhiều thiết bị, dịch vụ hỗ trợ khác…Triển lãm dự kiến thu hút hơn 16.000 khách tham quan chuyên ngành, hứa hẹn trở thành cơ hội giao thương và cập nhật các thiết bị, công nghệ tiên tiến trong ngành từ khắp nơi trên thế giới.

tl2.jpg
MTA Vietnam 2024 mang đến cơ hội cơ hội cho doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, kết nối kinh doanh cùng nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng...

Theo ông Hà Minh Hiệp, Phó Tổng cục Trưởng phụ trách Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, MTA Vietnam 2024 được tổ chức trong bối cảnh số hóa và sự chuyển dịch sản xuất xanh sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận xu hướng quốc tế, chuyển giao công nghệ trong nỗ lực nỗ lực phát triển bền vững. Cơ quan quản lý Nhà nước kỳ vọng Ban Tổ chức tiếp tục duy trì tổ chức MTA Việt Nam thường niên và không ngừng tăng cả quy mô lẫn chất lượng hướng đến đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa.

Tham gia triển lãm lần này Tập đoàn El.En là một trong những đơn vị quan trọng nhất trong lĩnh vực Laser cung cấp cho ngành công nghiệp, y tế, và giải pháp bảo toàn Laser. Trải qua quá trình không ngừng nghiên cứu và phát triển, tập đoàn El.En chuyên sản xuất các thiết bị laser tiên tiến, hiệu suất vượt trội, giá cả hợp lý, đáng tin cậy và tôn trọng trong vấn đề về môi trường và dịch vụ sau bán hàng. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia năng động có tâm huyết và nhiệt huyết trong ngành LASER. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, lựa chọn các giải pháp tốt, công nghệ tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, tự động hóa giúp Quý khách hàng tạo ra chất lượng sản phẩm cao, tối ưu hóa chi phí sản xuất.

Kỳ vọng của công ty mong muốn được phục vụ với sự cam kết và tận tâm trong việc nâng cao vị thế dẫn đầu về công nghệ của chúng tôi trong ngành LASER. Luôn mang đến giải pháp hiệu quả cho nhu cầu của khách hàng.

Trong 4 ngày diễn ra triển lãm (từ nay đến ngày 5/7), Ban Tổ chức MTA Vietnam 2024 đưa khu vực trưng bày tự động hóa với tên gọi VINRA (Vietnam Industrial Robotics and Automation Event) trở lại, với đa dạng công nghệ tự động hóa tiên tiến từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Fanuc, Universal Robot, Eco Smart, IDEA, Vimala, Eurorack… Ban Tổ chức MTA Vietnam 2024 còn đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2), trực thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ triển khai cuộc tranh tài Robot - “MTA Challenges” lần thứ hai.

Ông Ben Wong - Tổng Giám đốc Công ty Informa Markets Vietnam đại diện Ban tổ chức triển lãm cho biết, MTA Vietnam 2024 mang đến cơ hội cơ hội cho doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, kết nối kinh doanh cùng nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng... Song song đó, các đơn vị tham gia triển lãm giới còn được tạo điều kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu; cập nhật những giải pháp đổi mới, sáng tạo tiên tiến trong ngành cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo.

Bài liên quan
  • Amazon Global Selling, cơ hội cho hàng Việt bứt phá trong xuất khẩu trực tuyến
    Ngày 24/5/2024, Hội nghị Thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới Amazon với chủ đề "Tinh hoa hàng Việt - Cất cánh toàn cầu" đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc 5 năm Amazon Global Selling tại Việt Nam. Sự kiện thu hút tham gia của đông đảo đại diện Chính phủ, các tổ chức hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp quan tâm đến xuất khẩu trực tuyến.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
MTA Vietnam 2024: Thu hút 320 nhà trưng bày đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO