Ấn tượng MC Khánh An với khả năng xử lý tình huống

Khánh Đan|19/05/2024 07:47

Trở thành Trưởng phòng Đào tạo On Edu Academy (VTVCab) từ khi còn rất trẻ. MC Khánh An còn được biết đến với vai trò MC quen thuộc trên sóng VTV. Đồng thời, công chúng còn biết đến cô MC này thông qua các clip xử lý tình huống trên nền tảng TikTok đang thu hút nhiều triệu view.

BTV/MC Khánh An không còn là một gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình, thường xuyên là “người dẫn dắt” trong các chương trình của VTV, VTVcab. Từ việc “bén duyên” với nghề “cầm mic”, nữ MC tài năng này đã thử sức, lấn sân sang lĩnh vực Quản lý khi trở thành Trưởng phòng đào tạo On Academy, VTVcab và là Founder của BeA Academy - một đơn vị chuyên đào tạo giọng nói. Ngoài ra, BTV/MC Khánh An luôn không ngừng tìm kiếm, khẳng định “bản sắc” của mình, xây dựng và sở hữu các kênh nền tảng mạng xã hội với hơn 500.000 lượt theo dõi cùng hàng trăm video triệu views.

z5425527729228_daf237ec1d2c99227cafb823589ab70f-1-.jpg
MC Khánh An và khả năng xử lý tình huống thu hút triệu view trên các nền tảng mạng xã hội

Trong một video chia sẻ về cách xử lý tình huống khi trời mưa, MC Khánh An đã vô cùng khéo léo và duyên dáng khi nhấn mạnh “đây là buổi tối đặc biệt” (hàm ý mọi người cố lên thêm một chút), rồi chuyển sang tone giọng chậm rãi, câu giờ để BTC có thời gian cho thí sinh bốc thăm câu hỏi, sau đó chuyển sang tôn vinh thí sinh, tôn vinh khán giả, công nhận nỗ lực của khán giả khi ngồi dưới mưa, tạo điểm chung về hoàn cảnh giúp kết nối khán giả với các thí sinh và khéo léo chuyển tiếp sang phần thi ứng xử một cách đầy xuất sắc.

Trong một video khác trên TikTok chia sẻ về cách tránh sự cố với trang phục váy cúp ngực khi đi dẫn, MC Khánh An đã chia sẻ mẹo đỡ nhẹ tay ở phần trên bụng, thay vì giữ áo và che áo. Đồng thời, thường xuyên khéo đá mắt xuống để kiểm tra, nếu có dấu hiệu sự cố thì đặt nhẹ khăn choàng lên một cách duyên dáng, một tay nhẹ vắt khăn lên, một tay ôm sát vào sườn để giữ cho khăn không rơi xuống. “Đừng để bất cứ lo lắng nào về trang phục làm ảnh hưởng những thời khắc quan trọng nhất của mình”, MC Khánh An chia sẻ.

Trong một tình huống khác tại cuộc thi tìm kiếm tài năng MC HVTC - MC SHINE 2024 tại Học viện Tài Chính, là một “nhân tố trẻ” mang trong mình năng lượng, tinh thần của thế hệ Gen Z trong dàn BGK “gạo cội” như BTV/MC Thời sự Minh Trang, Tiến sĩ/MC VTV Trịnh Lê Anh,... MC Khánh An - Khách mời đặc biệt của Hành trình Khởi lửa Hành trang SFVN và VTALK đã đưa ra những góp ý, đánh giá vô cùng chi tiết.

MC Khánh An cho biết: “Mình bất ngờ về chất lượng thí sinh của cuộc thi. Các em không chỉ có ngoại hình sáng mà còn có sự tự tin và kiến thức chắc chắn về kinh tế của một sinh viên ngành Tài chính. Mình đặc biệt ấn tượng về vòng thi xử lý tình huống của các bạn thí sinh: tuy cách xử lý có phần vụng về nhưng ý tưởng xử lý của các bạn khá sáng tạo và nhạy bén”.

Bên cạnh đó, MC Khánh An cũng hướng dẫn các thí sinh những phương pháp xử lý các tình huống phát sinh từ chính kinh nghiệm của mình nên chuẩn bị từ ngày hôm trước những tình huống nào có thể phát sinh, khi tình huống xảy ra thì bình tĩnh, đọc tình huống rồi đưa ra phương pháp xử lý phù hợp theo tiêu chí: làm giảm nhẹ vấn đề, xử lý tình huống cần kịp thời nên cần tránh việc lựa chọn cách xử lý quá lâu làm chết sân khấu.

nht07262-1-.jpg
Trên sân khấu MC Khánh An luôn được biết đến với những tình huống xử lý thông minh, chuyên nghiệp

Chia sẻ về hành trình trở thành Trưởng phòng Đào tạo On Edu, VTVCab, MC Khánh An cho biết đây là một vinh dự cũng là thách thức của cử nhân xuất sắc ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo trường Báo. Sau thời gian dài cống hiến với các chương trình giáo dục của VTVcab và phát triển Học viện On Edu, Khánh An được tin tưởng đảm nhận vị trí trưởng phòng để phát triển các khóa MC, Nghệ thuật, Kỹ năng tại Hà Nội & khắp các tỉnh thành của cả nước. Với vai trò này, Khánh An sẽ cố gắng cống hiến để xây dựng học viện, góp phần phát triển các hoạt động giáo dục của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Bài liên quan
  • Nhà văn Phan Mai Hương và "Con nhện bên khe cửa"
    Thời gian có thể hủy hoại tất cả nhưng lại làm màu mỡ những cánh đồng thơ. Vấn đề là biết cách nhặt lấy chữ của đời mà góp nên trang, như cách nói ví von lúc sinh thời của Chế Lan Viên. Điều căn cốt, thơ cũng như văn phải cất lên được tiếng nói thân phận....

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Ấn tượng MC Khánh An với khả năng xử lý tình huống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO