tai cau truc

Doanh nghiệp bất động sản tập trung tái cấu trúc
Trong quý I/2023, thị trường bất động sản TP.HCM và miền Nam ghi nhận giá bán chung cư đi ngang, người mua dành sự quan tâm cho phân khúc căn hộ giá rẻ và các doanh nghiệp tập trung tái cấu trúc.
  • Tái cấu trúc - Việc cần làm ngay
    (VLR) Nhiều thông tin tiêu cực dồn dập đến cùng với sự thoái vốn của khối ngoại, thị trường chứng khoán ngày 1.10 rất tồi tệ. VN-Index giảm hơn 6 điểm với lượng thanh khoản èo uột. Trong khi đó, HNX-Index đã rơi xuống mức thấp chưa từng có trong lịch sử: 54.27 điểm. Những ngày tiếp đó và đến hết tháng 10, TTCK cũng không có gì sáng sủa. Hiện nay, với 370/700 mã chứng khoán đang giao dịch trên sàn dưới mệnh giá (10.000 đồng) có thể nhận xét rằng, giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán VN hiện đang ở mức tệ hại nhất trong hơn 12 năm qua, kể từ ngày giao dịch (28.7.2000). Và như vậy, việc các công ty chứng khoán (CTCK) của ngành ngân hàng cũng cùng chung số phận với các CTCK khác là đang rơi vào tình cảnh khó khăn, nếu không có các biện pháp quản trị và tái cơ cấu tốt.
  • Sáp nhập và mua lại: Tái cấu trúc hay thâu tóm doanh nghiệp?
    (VLR) Trong thời gian vừa qua, tại VN các thương vụ M&A (Mergers and Acquisitions - Sáp nhập và Mua lại) có xu hướng gia tăng cả về mặt số lượng, quy mô và mức độ phức tạp. Nó không còn mới mẻ tại VN và đã diễn ra khá rầm rộ trong thời gian gần đây, nhất là trong giai đoạn kinh tế còn đầy khó khăn này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO