Lãnh đạo Liên chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA) tham gia Hội nghị Cicon Seoul, bàn về vai trò của AI trong công nghiệp đô thị và văn hóa.

Ông Trương Gia Bảo, Phó chủ tịch Liên chi hội Bất động sản công nghiệp (VIREA) dẫn đầu đoàn đại biểu từ Việt Nam dự sự kiện. Ngoài ra, thành viên VIREA còn có bà Nguyễn Như Quỳnh (Quỳnh Paris), tham gia với vai trò diễn giả.

Bà Nguyễn Như Quỳnh (Quỳnh Paris) là đại sứ cho Cicon Seoul, sẽ có nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy các sáng kiến về chuyển đổi số và xanh hóa trong lĩnh vực công nghiệp đô thị và văn hóa. Đại diện VIREA cho biết tham gia sự kiện giúp đơn vị kết nối nhiều doanh nghiệp hàng đầu và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo cho bất động sản công nghiệp.

Với ngành văn hóa, các diễn giả sẽ trình bày về đóng góp của AI trong sáng tạo, truyền tải, bảo tồn, thay đổi văn hóa. AI thúc đẩy đa dạng và sáng tạo, đồng thời xác định lại các giá trị và ý nghĩa văn hóa. Một nội dung quan trọng là bàn về việc AI thay đổi các lĩnh vực, tạo ra các ngành và thị trường mới, song song đó là những vấn đề và thách thức mới.

screenshot_1718262255.png

Đoàn VIREA tại sự kiện . Ảnh: NVCC

Liên Chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA) là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các doanh nghiệp đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng khu - cụm công nghiệp và các doanh nghiệp liên quan hỗ trợ phát triển công nghiệp. Đơn vị này trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA).

Bài liên quan
  • Việt Nam có 2 thành phố lọt top 15 thành phố tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu
    Tầm nhìn sáng tạo và tập trung vào công nghệ là những yếu tố quan trọng thúc đẩy hiệu quả kinh tế của các đô thị hiện đại. Không nơi nào thể hiện điều này rõ ràng hơn ở châu Á, nơi có vô số thành phố mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa sự giàu có gia tăng, nền kinh tế mở rộng và tiềm năng phát triển mới và mở rộng kinh doanh.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Cicon Seoul 2024: Hội nghị thúc đẩy sáng tạo và xác định lại giá trị, ý nghĩa văn hóa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO