Đào Huy Vũ trở lại với live show “Anh vẫn chờ em”

Huỳnh Mạnh – Đăng Lâm|06/07/2024 14:36

Sau một thời gian dài “lắng tiếng” ca sĩ Đào Huy Vũ đã đánh dấu sự trở lại với live show tại đêm nhạc ở phòng trà Lai 700, Trần Hưng Đạo, Quận 5, TPHCM vào ngày 6/7 phục vụ khán giả.

Ca sĩ Huy Vũ không chỉ được khán giả yêu mến, biết đến từ năm 2005, mà còn là MC quản lý Công ty âm nhạc Phù sa trẻ. Anh hoạt động trong lĩnh vực giải trí, kinh doanh, quản lý các ca sĩ nổi tiếng như: Hà Anh Tú, Giang Hồng Ngọc….

picture2-1-.png
Ca sĩ Đào Huy Vũ tham gia biểu diễn cùng với danh ca, nghệ sĩ nổi tiếng

Sinh ra và lớn lên tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai, thời sinh viên Huy Vũ từng hát ở trong trường Đại học, sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế anh đã chọn theo con đường nghệ thuật, phát hành các ca khúc album âm nhạc như: Đàn ông không tình yêu, Xin tình yêu trở lại, Người hỡi anh cần em... Với năng khiếu hoạt ngôn, Huy Vũ còn làm MC ba miền.

Ca sĩ Đào Huy Vũ trở lại cùng live show “Anh vẫn chờ em” vào lúc 19h, thứ 7, ngày 06/07, tại phòng trà Lai 700 (Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM).

Trở lại sân khấu sau thời gian chữa bệnh, live show phòng trà “Anh vẫn chờ em” hứa hẹn đánh dấu một mốc son mới sau bao thăng trầm cùng với nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có, cũng có khi những giọt nước mắt cứ lăn dài trên má. Vì những yếu tố của thị phi, những bất trắc trong nghề nghiệp xen lẫn với những nụ cười của người nghệ sĩ trên sân khấu.

Tuy nhiên, anh được khán giả yêu thương, cùng đồng nghiệp, những người thân yêu động viên… Tất cả những điều ấy đã tạo nên một bản lĩnh cho người nghệ sĩ đứng trên sân khấu truyền tải trong từng lời hát của những ca khúc, trong từng nhịp đập của trái tim.

picture1-1-.png

Được biết, hiện tại Huy Vũ còn có Công ty giải trí, đại sứ thương hiệu đại diện cho các nhãn hàng tiêu dùng.

Nói về cái duyên MC Huy Vũ cho biết anh còn thể hiện được 3 giọng nói từ 3 miền khác nhau, cũng từ đó bạn bè đồng nghiệp gọi anh với cái tên quen thuộc là “MC ba miền”.

picture5-1-.png
Ca sĩ Đào Huy Vũ cũng em gái Đào Anh Thư ra mắt chuỗi dự án “Hương sắc hoa đào” vào năm 2017

Đêm hôm nay, vào lúc 19h, thứ 7, ngày 06/07, tại khán phòng của phòng trà Lai 700 (Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TPHCM), giới nghệ sĩ trẻ cùng ủng hộ Đào Huy Vũ trong live show “Anh vẫn chờ em” cùng với sự tham gia của các band nhạc aucostic, các ca sĩ khách mời nhóm nhạc nổi tiếng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Đào Huy Vũ trở lại với live show “Anh vẫn chờ em”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO