khám phá

Lê Ngọc Dũng, ngắt một chùm sương...
Lê Ngọc Dũng là tác giả trẻ, tư duy trẻ. Thơ với anh là sự tìm tòi khám phá, không chỉ trong ngôn ngữ mà cả trong cấu tứ, không chỉ ở hình thức mà cả ở nội dung. Con đường thơ còn dài nhưng bước đầu ghi nhận anh luôn trăn trở tìm giọng điệu - điều rất đáng quý.
  • Khám phá thử thách cùng “Sát thủ” cầu môn Predator® LZ
    (VLR) Hoà cùng không khí Euro 2012, nhãn hàng Adidas Việt Nam đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá nước nhà một cơ hội được đắm mình trong “mùa hè bất tận” ngay trên sân nhà. Trước khi trận đấu được mong chờ nhất mùa giải năm nay diễn ra giữa hai đội tuyển Tây Ban Nha và Italia, bắt đầu từ 17h ngày 01.07, tại sân A1, Nhà Văn hoá thanh niên quận 1, Tp.HCM, Adidas đã tổ chức Ngày hội “Khám phá thử thách cùng sát thủ cầu môn Predator® LZ”.
  • Bà Rịa - Vũng Tàu Những điều chưa khám phá ( Phần 1)
    (VLR) Thành phố biển Vũng Tàu không chỉ được biết đến bởi những bãi biển nên thơ, lãng mạn mà còn được biết đến như là nơi lưu giữ những giá trị vô giá và độc đáo. Một trong số đó là Trận địa pháo cổ do thực dân Pháp xây dựng từ hơn một thế kỷ trước, nhằm tạo ra hành lang an toàn tuyệt đối cho cửa ngõ vùng Đông Nam bộ mà Pháp cai trị. Trận địa Pháo cổ Vũng Tàu được coi là bộ sưu tập vũ khí cổ lớn nhất Đông Dương.
  • Khám phá
    (VLR) Nằm trên độ cao trung bình 300 - 500m, quanh năm sương mù bao phủ, Pleiku được nhiều người biết đến với tên gọi Phố Núi (phố núi cao, phố núi sương). Cảm giác khi được thưởng thức một tách cà phê hay một tô phở khô trong không khí se se lạnh luôn mang lại những điều thú vị đối với du khách khi lên Phố Núi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO