Hãng CMA-CGM khai thông tuyến dịch vụ hàng hải Hải Phòng đến Singapore

Duy Ngợi|14/08/2021 08:48

(VLR) Chi nhánh cảng Tân Vũ (Công ty CP Cảng Hải Phòng) vừa tổ chức đón tàu OPHELIA đến từ Singapore. Đây là tuyến dịch vụ của hãng tàu CMA-CGM liên kết với hãng tàu SAMUDERA và COSCO, có lộ trình kết nối Hải Phòng - Singapore, được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển container tăng cao của các tuyến nội Á.

Tàu OPHELIA cập cảng Tân Vũ, Hải Phòng (ảnh Cảng Hải Phòng)

Tàu OPHELIA cập cảng Tân Vũ, Hải Phòng (ảnh Cảng Hải Phòng)

CMA-CGM là một trong những hãng tàu lớn, có quy mô toàn cầu với đội tàu container hùng mạnh trên 350 tàu, tổng sức chở trên 1 triệu TEU. Tàu OPHELIA có chiều dài tổng thể là 172m, trọng tải toàn phần là 21.778MT. Đến với Cảng Hải Phòng, tổng sản lượng dự kiến xuất và nhập là 1.200 Teu/chuyến, với tần suất 2 chuyến/ tháng, sản lượng bình quân là 2.400 Teu/tháng.

Theo Công ty CP Cảng Hải Phòng, chuyến tàu đầu tiên trong tuyến dịch vụ CMA-HSF1 cập cảng chi nhánh Tân Vũ tiếp tục là một điểm sáng trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của Cảng Hải Phòng, tiếp nối thành công đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021 (toàn Cảng đón và xếp dỡ 1.114 lượt tàu, trong đó 617 lượt tàu container). Vượt qua những tác động của dịch bệnh COVID-19 và sự cạnh tranh thị phần gay gắt giữa các cảng trong khu vực, việc có thêm các tuyến dịch vụ mới là kết quả của sự nỗ lực không ngừng trong chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ; khẳng định uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với Cảng Hải Phòng.

Dự kiến trong thời gian tới, sản lượng hàng hóa thông qua Cảng tiếp tục tăng, do đó, Cảng Hải Phòng cam kết áp dụng các giải pháp tích cực trên tất cả các lĩnh vực khai thác, bảo đảm giải phóng tàu đúng thời hạn, cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng; đáp lại sự tin tưởng, hợp tác, gắn bó của khách hàng trong thời gian qua.


(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Vietnam Logistics Review
Đừng bỏ lỡ
Hãng CMA-CGM khai thông tuyến dịch vụ hàng hải Hải Phòng đến Singapore
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO